‘แบงค์-ใหม่-สกาย’ โต้ลมหนาว บนยอดดอยอินทนนท์

49

ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่งว่า  เมื่อไหร่ แบงค์  ธิติ มหาโยธารักษ์   จะถึงคิวออกมาสร้างสีสันให้ได้ชมกันสักที         ล่าสุด     บอส นฤเบศ กูโน และ แตง ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์      2 ผู้กำกับ เอาใจแฟน ๆ   ละคร  MY AMBULANCE  รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  เตรียมเปิดตัวละคร ไท ที่รับบทโดย แบงค์  

พร้อมนำทีมนักแสดง   ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่,สกาย  วงศ์รวี นทีธร ,  บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ฯลฯ บุกไปถ่ายทำกันถึงยอดดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่   ท่ามกลางความสวยงามของต้นพญาเสือโคร่ง

โดยเป็นฉากที่ หมอฉลาม   ไปช่วยชีวิต ทานตะวัน     ในซีนนี้ ผู้กำกับเนรมิตหิมะให้โปรยปรายลงมาในฉาก  ทำเอาบรรยากาศดูโรแมนติกสุด ๆ    ซึ่งทีมนักแสดงและทีมงานหลายสิบชีวิตต้องทำงานแข่งกับเวลา  แถมยังต้องต่อสู้กับอากาศที่ยิ่งดึก ก็ยิ่งหนาวยะเยือก   เบื้องหน้าว่ายากแล้ว เบื้องหลังโหดกว่า เพราะอากาศที่ลดต่ำลง   ทำเอา สกาย และใหม่ถึงกับตัวสั่น   เพราะอุณหภูมิลดลงไปถึง 10 องศาฯ   ทางด้าน แบงค์ ก็ไม่น้อยหน้า เพราะต้องพลิกบทบาทครั้งแรกในชีวิต เรียกว่าเจอแต่ซีนหนัก ๆ ทั้งซีนดราม่า  ร้องไห้ ระเบิดอารมณ์ ผสมกันในหลาย ๆ ความรู้สึก  ทำเอาเจ้าตัวต้องทำการบ้านมาอย่างหนัก เพราะกว่าจะผ่านไปได้ในแต่ละฉากท้าทายความสามารถสุด ๆ  

            อยากรู้ว่าการปรากฏตัวของตัวละคร ไท ในครั้งนี้ จะทำให้เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามได้ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  วันศุกร์ที่ 4  และวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20:10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22:30 น.