‘แบงค์-ใหม่-สกาย’ โต้ลมหนาว บนยอดดอยอินทนนท์

79
Share

ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่งว่า เมื่อไหร่ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ จะถึงคิวออกมาสร้างสีสันให้ได้ชมกันสักที ล่าสุด บอส นฤเบศ กูโน และ แตง ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ 2 ผู้กำกับ เอาใจแฟน ๆ ละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน เตรียมเปิดตัวละคร ไท ที่รับบทโดย แบงค์

พร้อมนำทีมนักแสดง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่,สกาย วงศ์รวี นทีธร , บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ฯลฯ บุกไปถ่ายทำกันถึงยอดดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางความสวยงามของต้นพญาเสือโคร่ง

โดยเป็นฉากที่ หมอฉลาม ไปช่วยชีวิต ทานตะวัน ในซีนนี้ ผู้กำกับเนรมิตหิมะให้โปรยปรายลงมาในฉาก ทำเอาบรรยากาศดูโรแมนติกสุด ๆ ซึ่งทีมนักแสดงและทีมงานหลายสิบชีวิตต้องทำงานแข่งกับเวลา แถมยังต้องต่อสู้กับอากาศที่ยิ่งดึก ก็ยิ่งหนาวยะเยือก เบื้องหน้าว่ายากแล้ว เบื้องหลังโหดกว่า เพราะอากาศที่ลดต่ำลง ทำเอา สกาย และใหม่ถึงกับตัวสั่น เพราะอุณหภูมิลดลงไปถึง 10 องศาฯ ทางด้าน แบงค์ ก็ไม่น้อยหน้า เพราะต้องพลิกบทบาทครั้งแรกในชีวิต เรียกว่าเจอแต่ซีนหนัก ๆ ทั้งซีนดราม่า ร้องไห้ ระเบิดอารมณ์ ผสมกันในหลาย ๆ ความรู้สึก ทำเอาเจ้าตัวต้องทำการบ้านมาอย่างหนัก เพราะกว่าจะผ่านไปได้ในแต่ละฉากท้าทายความสามารถสุด

อยากรู้ว่าการปรากฏตัวของตัวละคร ไท ในครั้งนี้ จะทำให้เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามได้ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน วันศุกร์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 20:10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22:30 น.


Share