‘แซ่บ 108’ เปิดตัว ลูกชายห้างทอง จีบ ‘มารี เบิร์นเนอร์’ ที่นี่ที่แรก

230

แซ่บ ไม่เว้นวัน พชร์-เอิ๊จากรายการ แซ่บ 108ทางช่อง 8 เอาอีก หลังหนุ่ม กัน ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ายังส่งไลน์คุยกับ มารี บ้าง น้องมารีเปิดอ่านแต่ไม่ได้ตอบ มาวันนี้ข่าวร้อน ๆ มาเลย เมื่อมีข่าวมารี กำลังซุ่มคุยกับหนุ่มคนหนึ่ง เป็นลูกชายร้านทอง งานนี้สองตัวแม่วงการเม้าท์ข่าวของจริงตัวท็อปเมืองไทย ไปสืบจนได้มาที่แรก ว่าหนุ่มหล่อลูกชายห้างทอง ชื่ออะไรหน้าตาเป็นยังไง…

พี่พชร์ บอกว่า หลังหนุ่ม กัน ณภัทร โพสต์ในไอจีว่า ยินดีด้วย ทำเอาเกิดดราม่าว่ายังไงกันแน่ ยินดีกับใคร แต่จู่จู่ก็ลบออก มีคนแคปไว้ทัน งานนี้เลยถูกตามสืบว่ามารีแอบคุยหรือซุ่มคบกับใครอยู่หรือป่าว จริง ๆ น้องมีคนคุยอยู่ด้วย 2 คน ๆ นึง เป็นลูกชายเจ้าของร้านทอง อีกคนหนึ่งเป็นอดีตแฟนเก่า นางเอก ม. ส่วนจะเป็นใครให้คนทางบ้านไปคิดเอาเอง และอีกคนลูกชายห้างทอง อายุ 28 ชื่อน้อง เบส ลูกชายห้างทองลายกนก ซึ่งพี่พชร์ รู้จักดีว่าเป็นใคร ฝากไปตามเรื่องนี้กันอีกทีนะครับ

ด้าน พี่เอิ๊ก พรหมพร ยังย้ำบอกอีกว่า น้องเบสเป็นหนุ่มหน้าตาดีตัวเล็กๆ น้องมารี น่าจะชอบนะแบบนี้ ส่วนรูปร่างน้องเบสคนนี้ หน้าตาเป็นอย่างไร เปิดลิงค์ตามนี้ไปดูกันเลยจ้า

https://www.facebook.com/watch/live/?v=210121050520769&ref=watch_permalink

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์-เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.50 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8