‘มิว ศุภศิษฏ์’ ทุ่มหนัก 7 หลักเพลงซิงเกิ้ลสอง

538

เป็นหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้เลยก็ว่าได้สำหรับหนุ่ม ‘มิว ศุภศิษฏ์’ เพราะทั้งงานละคร งานอีเวนต์เรียกว่ารุมตอมหนุ่มคนนี้ เรียกว่างายชนงานเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นงานบุญหนุ่มมิวเองก็ทำไม่ขาดเช่นกัน ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ชวนแฟนคลับไปร่วมบุญกันกับโครงการ ‘เบบี้เลิฟ ปันรักปันสุข’ เมื่อได้มีโอกาสเจอหนุ่มมิวเลยต้องขอสัมภาษณ์ถึงกระแสซีรีส์ที่กำลังเป็นที่พูดถึง พร้อมทั้งถามความคืบหน้าของซิงเกิ้ลที่สอง ว่าคืบกระแสหลังจากที่ปลายทีเซอร์เป็นอย่างไรบ้าง

“ก็ชื่นใจครับ แล้วแฟน ๆ แต่ละคนเขาบอกว่าเรามีพัมนาการทางการแสดงดีขึ้นมาก เราก็ดีใจมาก ระหว่าง ซีซั่นหนึ่ง ซีซั่น 2 เราก็ไปเรียนการแสดงมาเพิ่มด้วย”

หลายคนบอกว่ามันดุจริงมากทุกฉาก ทั้งเลิฟซีน

“เราบอกหมดไม่ได้ ก็ต้องติดตาม ในแต่ละวีคว่ามีอะไรบ้าง เขาปล่อยสปอตมาแล้ว ก็ต้องรอไปดูว่าจะมีอะไรอีก ผมรู้สึกว่ามันจะเข้าพาร์ท ในเรื่องอขงดราม่าแล้ว ก็จะได้เห็นในเรื่องของการเล่าเรื่องในส่วนนั้น แต่เป้นการแสดงเพราะเรารับบทเป็นธาร”

แต่มันเหมือนว่าเป็นจริงมาก

“ก็ขอบคุณทุกคนที่ทุกคนเห็นความสามารถในการแสดง เป็นเรื่องของตัวละคร”

เรื่องที่เรามีข่าวว่าเราถอดตัวจากช่อง 7

“คือเรื่องนี้เราคุยกับทางช่องมานานมากแล้ว ว่าคิวเราไม่ได้ และทางช่องก้น่ารักมาก พยายามที่จะปรับบท ปรับอะไรให้เรามาตลอด แต่ว่าคิวไม่ได้จริง ๆ ก็เสียใจเพราะว่ามันเป้นโอกาสที่เราได้ร่วมงานกับช่องใหญ่ แต่ทางเราก็บอกไป่าถ้ามีโอกาสก็จะไปเล่นให้ ตอนนี้คิวแน่นมากจริง ๆ ครับ มีเรื่องอื่นมาติดต่อเหมือนกัน ก็อยู่ในขั้นตอนของการพิจารณา เพราะเรื่องนี้ก้ต้องผ่านผู้ใหย่ด้วย ต้องดูว่าบทเหมาะกับเราไหม แต่ตอนนี้คิวยาวไปถึงปีหน้า อาจจะหลังเมษาปีหน้า ช่องอื่นก็มีติดต่อเข้ามาหลายช่อง เรื่องเซ็นต์สัญญา กับทางช่องก็ยังไม่คิดครับตอนนี้ เพราะเราเองก็มีโปรเจ็กต์ของเราเหมือนกัน ก็เลยคิดว่ายังไม่เข้าไปเซ็นต์กับช่องไหนดีกว่า”

มาที่เรื่องเพลงใหม่กันบ้าง

“ปล่อยทีเซอร์ไปแล้วก็ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งเลย ก็ดีใจมาก ตั้งใจปล่อยท่อนนี้ให้แฟน ๆ ช่วยร้อง ชื่อเพลงว่า “นั้นนา” มูทโทนก็จะเป็นโทนน่ารัก ๆ ต้องรอไปดู ถ้าจุดประสงค์จริง ๆ ของเพลงนี้ทำเพื่อเทศกาลนี้เป็นเฟสติวัล หรือเปิดเพลงนี้แล้วฟังสนุกก็ประสบผลสำเร็จแล้ว จะแถลงวันที่ 19 พ.ย.นี้ ที่ยูเนียนฮอลล์ มีหลายโชว์ และมีเกสต์ด้วย ทุ่มงบไปหนักมาก ประมาณ 7 หลัก ค่าเช่าฮอลล์ว่าแล้ว ค่าโปรดักส์ชั่นหนักกว่าอีก ไม่นับค่าชุดนะ บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอน”