หล่อละมุน สายบุญ ยกให้ ‘มิว ศุภศิษฏ์’ บริจาคผ้าอ้อมร่วม ‘เบบี้เลิฟ ปันรักปันสุข

200

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ถือเป็นอีกหนุ่มหล่อ สายบุญ เพราะมีโอกาสหรือมีเวลาว่างเมื่อไหร่ จะเชิญชวนแฟนคลับร่วมกันทำบุญอยู่เสมอ

ล่าสุดกับโครงการดีๆ อย่างโครงการ เบบี้เลิฟ ปันรักปันสุข ที่งานนี้ มิว ศุภศิษฏ์ และแฟนคลับร่วมกันเป็นตัวแทนเดินทางมาที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ดโดยในศูนย์มีเด็กที่อยู่ในการดูแลประมาณ240 คน

ซึ่งจะต้องใช้ผ้าอ้อมมากกว่า1,000 ชิ้นต่อวัน ทั้งนี้ทางสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนยังคงขาดแคลนผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกงเป็นจำนวนมาก เนื่องจากที่ผ่านมาผู้ใจบุญส่วนใหญ่มักบริจาคผ้าอ้อมแบบเทป ซึ่งไม่ตรงกับการใช้งานในสถานสงเคราะห์ฯ ทำให้ มิว ศุภศิษฏ์ ต้องการเป็นกระบอกเสียง กระจายข่าวไปยังทุกท่านที่ต้องการร่วมบริจาคผ้าอ้อมสามารถร่วมกันบริจาคผ่านโครงการ “เบบี้เลิฟ ปันรักปันสุข”ง่ายๆ ผ่านทางแอป ชอปปี้ เพียงแค่กดบริจาคผ่านBabyLove E-Donation Shop ทางเบบี้เลิฟจะทำการรวบรวมและส่งสินค้าให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ดและมูลนิธิที่เข้าร่วมโครงการนี้โดยตรง ซึ่งจะได้ผ้าอ้อมในราคาพิเศษกว่าไปซื้อเอง นอกจากนี้ทางแบรนด์เบบี้เลิฟยังได้ร่วมสมทบบริจาคผ้าอ้อมและของใช้ ร่วมกับมิวและแฟนคลับมูลค่ากว่า 200,000 บาท

งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้ร่วมทำบุญกับ มิว ศุภศิษฏ์ แล้ว ยังได้มีโอกาสถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันอีกด้วย เรียกได้ว่าอิ่มบุญแล้ว ยังสุขใจกลับบ้านกันด้วยรอยยิ้มอีกด้วย

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio /ig: mewsuppasit.studio /FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio