‘เข้ม หัสวีร์’ แจงดราม่าจิ้น ‘มุกดา’ วอนแฟนคลับทั้งคู่เข้าใจ

222

ดราม่าจนต้องออกโรงแจง สำหรับพระเอกหล่อเข้มสมชื่อ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล กรณีดามาคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ ซึ่งมุกดาเคยให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้กำลังมีคนคุยอยู่ จึงทำให้เกิดดราม่าและทำให้กระแสคู่จิ้นสั่นคลอน งานนี้ หลายกระแสถาโถม ทั้งให้กำลังใจ หรือไม่พอใจในเวลาเดียวกัน ทำให้พลาดไม่ได้ที่จะถาม เมื่อผู้สื่อข่าวได้พบกับเข้ม เข้มจะว่าอย่างไรบ้าง ไปฟังเข้มตอบกันเลยจ้า

 

เห็นใจ และสงสารมุกมาก ๆ ซึ่งเราก็ได้ให้กำลังใจทางเขาแล้ว เพราะก็ไม่อยากให้คนไปรุมว่าเขา ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็เป็น สิทธิ์ของเขา คือเราก็ได้ให้กำลังใจไปเรียบร้อยแล้ว

มุกดาว่าอย่างไรบ้าง หลังจากที่เราให้กำลังใจเขา ?

คือ มันก็ต้องมีนิดหน่อย ที่คนเขาไปว่าเขา โดยที่ ยังไม่ได้รู้ต้นสายปลายเหตุคืออะไร

เรื่องราวมันเกิดอะไร คนที่น้องมุกดาพูดถึงคืออะไร คือเรา หรือ ใคร?

จริง ๆ แล้ว เขาเป็นคนสวย น่ารัก มีเสนห์ น่ามองมาก ๆ และเป็นคนเก่งคนดีมาก ๆ มันไม่น่าแปลกใจเลยที่หลาย ๆ คนจะเข้ามาดูใจเขา อยากเข้ามาจีบ อยากเข้ามาพูดคุย ไม่แปลกครับ

เราเป็นห่วงเขาไหม ?

ห่วงครับห่วง ก็คือ มันเอนไปทางที่ค่อนข้างที่จะรุนแรง บางคนก็ว่าเขา หลาย ๆ สิ่ง หลาย ๆ อย่าง ไปในทิศทางที่ว่า คบหลายคน นู่นนี่นั่น มันไม่ใช่อย่างนั้น อยากให้มองกว้าง ๆ ว่า เขาสามารถมีเพื่อนได้เยอะมาก ๆ ที่อยู่ในช่องเราก็ดี ต่างช่องก็ดี เพื่อนเขาที่มีเป็นไปได้ทั้งผู้หญิงหรือผู้ชาย เป็นเพื่อนกันได้พูดคุยกันได้ การที่เขาบอกว่ากำลังคุย ๆ อยู่ ไม่ได้แปลว่า เขากำลังจีบอะไรกับใครอยู่ เขาอาจจะเป็นเพื่อนกัน พูดคุยกัน ให้คำแนะนำ ปรึกษา กัน เหมือนกับที่เราแลกเปลี่ยนกัน ในเรื่องของการทำงาน

ประเด็นนี้ทำให้ฐานแฟนคลับเข้มมุกหายไป มองว่ากลัวจะเป็นแบบนั้นไหม ?

ไม่นะครับ ผมเชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจ ทั้งในบ้านของเข้ม บ้านมุก และบ้านเข้มมุก ทุกคนจะเข้าใจในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่

มุกนอยมากไหมกับเรื่องนี้ เท่าที่เราเจอมา สัมผัสมา ?

ก็มีบ้างครับ มีนิดหน่อย

ร้องไห้ไหม ?

ยังครับ ยัง ๆ

หรือเราปลอบไหม ?

ให้เป็นกำลังใจครับ ให้กำลังใจ

เรามั่นใจในตัวแฟนคลับเรามากไหม ว่าเขาจะเข้าใจเราจริง ๆ ?

อย่างที่บอกตั้งแรก ๆ เลย ทุกคนมารักเราในเรื่องของผลงาน กระแสก็ตามมา ทุกคนก็เริ่มลุ้นขึ้นมาเรื่อย ๆ แต่หลัก ๆ ของเราคือ ทุกคนมาจากละครของเรา มาจากโซ่เวรี ผมก็เลยมั่นใจในตัวทุกคนว่า ทุกคนพร้อมที่จะเชียร์เรา และก็เข้าใจเราทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็นมุกหรือผม

มีได้คุยกับผู้ใหญ่ไหม เพราะว่าด้วยกระแสมันมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ?

ส่วนใหญ่ก้จะบอกว่าให้ตั้งใจทำงาน เพราะว่าเราก็๋ยังอยู่ในวัยทำงาน และทั้งมุกและผมอายุก็ยังไม่ได้ไปอยู่ในจุดที่ต้องโฟกัสเรื่องความรัก ตอนนี้เราก็มีละครด้วยกัน ก็พร้อมที่จะทำงานของเรา ทุกเรื่องออกมาให้ดี ไม่ว่ามุกจะคู่กับใคร หรือผมจะคู่กับใคร เราก็ต้องตั้งใจทำ่งาน อยู่โฟกัสที่เรื่องงาน

ตอนนี้รู้สึกเป็นแรงกดดันไหม เพราะว่าเป็นคู่จิ้น กับชีวิตส่วนตัวมันโยงใยไปหมด ?

ไม่ฮะ คือเราดูแลกันเป็นครอบครัว ตั้งแต่โซ่เวรี เราดูแลกัน ให้คำปรึกษากัน ไม่ว่าจะเป็นผม พี่หนิง พี่ต๋อง หรือว่ามุกดาเอง เราให้คำปรึกษาที่ดีกันมาตลอด เราอยู่กันเป้นครอบครัวกันมาตลอด เพราะฉะนั้นมันจะไม่เกิดคำว่าอึดอัด หรือ เกิดประเด็น คำถามในใจ จะไม่มีครับ เราก็ดูแลกันไปเรื่อย ๆ เจอกันเรื่องไหน เราก็ดูแลกันไป

อาจจะคู่แข่งเยอะ เราสู้ไหวไหม ถ้ามีคู่แข่ง ?

จริง ๆ เราไม่ได้เข้ามาแข่งกับใครอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราเข้ามาเป็นครอบครัวกัน มีอะไรเราปรึกษากัน มีข้อบกพร่องที่เขามองเห็นเรา แต่ละคนก็มีข้อบกพร่องของตัวเอง มาแนะนำให้กันได้

ต่อจากนี้เราก็ต้องระวังมากขึ้นไหม ในการให้สัมภาษณ์สื่อ ?

ยังเหมือนเดิมครับ ทุกอย่างเหมือนเดิม ให้สัมภาษณ์ก็ยังคงเป็นเหมือนเดิม ดูแลกันเหมือนเดิม เราต้องเจอกันอีกในระยะที่ยาวมาก ๆ ในเรื่องของการทำงาน เราก็ดูแลกันเป็นปกติ อะไรที่เราช่วยได้ เราก็ช่วย ผมเชื่อว่าหลังจากนี้จะดีขึ้น

ฝากบอกอะไรกับคนที่ไม่เข้าใจกันอยู่ตอนนี้ ?

เอ็นดูพวกเราเถอะครับ 5555 เป็นกำลังใจให้พวกเราในการทำงาน เรือก็แล่นไปเรื่อย ๆ ครับ ตามแรงลมแรงคลื่น เราก็ไปเรื่อย ๆ เชียร์ต่อไป เราอย่าแผ่ว 5555 ช่วยกันพายกันต่อไป ทุกวันนี้ติดเทอร์โบแล้วนะ

อย่างไรก็ตาม ทางเข้ม หัสวีร์ ขอให้แฟนคลับทุกคนเห็น เข้าใจ และสนับสนุนตน มุกดา และเพื่อน ๆ นักแสดงทุกคนต่อไป