แซ่บมาก! ‘ไมค์’ อวดซิกแพคแน่น ลุ้นสถานะ ‘ปุ๊กลุก’ เป็นหุ้นส่วนชีวิต

52
หลังจากที่รายการ วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW) รายการทอล์กระดับโลก ที่ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการThe Ellen DeGeneres Show(ดิ เอลเลน เดอเจนเนอเรส โชว์) หรือ The Ellen Show (ดิ เอลเลน โชว์)รายการทอล์กสัญชาติอเมริกันที่ได้รับความนิยมสูงสุดระดับโลก มาสร้างปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ในรูปแบบ ว้าวไรตี้ ที่นอกจากจะได้สัมผัสกับความสนุกตลอดการรับชมแล้ว ทุกคนจะได้พบกับ เซอร์ไพรส์ บบที่ใครก็คาดไม่ถึง เป็นครั้งแรกของประเทศไทยและเอเชีย ได้ออกอากาศเทปแรกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม เล่นเอาคนดูต้องว้าวในความเล่นใหญ่แจกหนัก แจกจริง แถมเซอร์ไพรส์เก่งตลอดทั้งรายการ
ในสัปดาห์นี้ (8 พ.ย.) ก็ไม่ธรรมดา นับเป็นการเจอกันครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต ไมค์ ภัทรเดชกับวู้ดดี้ ที่ตอนนี้กลายเป็นพระเอก ที่ทำสถิติออกกำลังกายต่อเนื่องนานสุด 5 ชั่วโมง งานนี้วู้ดดี้เลยเอ่ยปากขอชม ซิกแพ็คพระเอกเป็นแรงบันดาลใจให้พี่น้องชาวไทยได้หันมาออกกำลังกาย ทำเอาหนุ่มไมค์คิดหนัก แฟน ๆ ในห้องส่งจึงต้องบิ้วเอาใจช่วย จนในที่สุดก็ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวเปิดเสื้อโชว์ร่องกล้ามคมชัดระดับ HD ที่ทำเอาตาค้างกันไปทั้งสตูดิโอ
หลังจากอวดกล้ามสุดแซ่บ จึงกลับมาอัปเดทธุรกิจใหม่ของเจ้าตัวที่ลงขันร่วมกับเพื่อน ๆ และสาวคนสนิท ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ก็ร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วย ส่วนจะเป็นหุ้นส่วนชีวิตเมื่อไรนั้นก็ต้องลุ้นกันต่อ ตอนนี้ขออยู่ในสถานะคนรู้ใจก่อนแล้วกัน…
เล่นใหญ่กันต่อแบบทำเอาคนดูในสตูดิโอกลืนน้ำลายดังเอื๊อก! เมื่อ วู้ดดี้xเชฟป้อมเปิดครัวกลางสตูดิโอ โชว์ผัดกระเพราสูตรพิเศษหาชิมยาก โดยวู้ดดี้รับบทเป็นลูกมือที่ทำเอาเชฟป้อมถึงกับมองแรง เมื่อขอแอดทอปปิ้งเพิ่มไม่ว่าจะเป็นหอมหัวใหญ่ และหนักข้อสุดคือ ข้าวโพดอ่อน จนเชฟป้อมอดไม่ไหว ขอตีมือสักทีและแน่นอนว่า วู้ดดี้ โชว์ คนดูต้องไม่ได้กลับบ้านมือเปล่า จัดหนักของรางวัลผู้ร่วมรายการในสตูดิโอด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า (ไฮล่า บลู) และ บัตรรับประทานอาหารญี่ปุ่น มูลค่า 1,500 บาท ให้กับผู้ชมทั้งสตูดิโอ!!
เซอร์ไพรส์ของสัปดาห์หน้าจะเป็นอะไร จะว้าวแค่ไหน เราขอชวนพี่น้องชาวไทย มาร่วมลุ้นและสัมผัสความสุข ความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ครบรสแบบว้าวไรตี้พร้อมกันได้ในรายการ วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW)ทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง 7HD เวลา 5 โมงเย็นงานนี้วู้ดดี้การรันตีความ ว้าว ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม อย่างแน่นอน !