‘กิ๊ฟ สิรินาถ’ สาวเฮลท์ตี้ เผยเคล็ดลับ ‘สวยใส สุขภาพดี’ เพื่อชีวิตที่สมดุล

38

กิ๊ฟ สิรินาถ สาวเฮลท์ตี้ เผยเคล็ดลับ สวยใส สุขภาพดี เวิร์ก – ไลฟ์ บาลานซ์เพื่อชีวิตที่สมดุล

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนทั่วโลก จึงทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านดูแลสุขภาพที่ทุกคน ต่างหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น กลายเป็น New normal (นิว นอร์มอล) หรือความปรกติ ในรูปแบบใหม่ ล่าสุด ดาราสาวคนดังอย่าง กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพแบรนด์ Ralph Me By KLEAR (ราล์ฟ มี บาย เคลียร์) ได้มาเผยเคล็ดลับ สวยใสสุขภาพดี รวมถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน

เรียกได้ว่า เป็นอีกคนที่มีงานชุกตลอดทั้งปี สำหรับ กิ๊ฟ สิรินาถ สุคันธรัต นักแสดงสาวที่มีผลงานมากมาย อาทิ ละครเรื่องตราบาปสีชมพู ออกอากาศทาง ช่อง 3, กลับไปสู่วันฝัน ออกอากาศทางช่อง PPTV, คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์และหลาย ๆ คน คงคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอดี จาก MV โทษที่เอาแต่ใจ ของนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค
การทำงานในวงการบันเทิง ทำให้ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องสุขภาพและ ความงาม

กิ๊ฟ จึงค่อนข้างให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตัวเองพอสมควรเพราะเราต้องใช้ร่างกายเยอะในแต่ละวัน ถ้าสุขภาพไม่แข็งแรงก็จะทำให้เราเหนื่อยง่าย ไม่สดใส และทำงานได้ไม่เต็มที่ หากมีเวลาว่าง กิ๊ฟก็จะเล่นกีฬาที่ชื่นชอบ เช่น กีฬาพวกเอ็กซ์ตรีม, สเก็ตบอร์ด, ต่อยมวย เพราะการออกกำลังกายทำให้เราได้ใช้พลังงาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง รู้สึกกระชุ่มกระชวย มีพลัง มีสมาธิและสุขภาพจิตที่ดี นอกจากนี้ กิ๊ฟก็ชอบงานเย็บปักถักร้อย ทำพวกเสื้อผ้า D.I.Y งานเพ้นท์ต่าง ๆ รวมถึงชอบอ่านหนังสือมาก ๆ ด้วย โดยมองว่างานอดิเรกหรือกิจกรรมยามว่างเหล่านี้ทำให้เรามีความสุขช่วยผ่อนคลายอารมณ์และ ความเครียดจากการทำงานได้ดี

การสร้างสมดุลในชีวิตของ กิ๊ฟ จะเน้นเรื่องการจัดลำดับความสำคัญของงานและเรื่อง ต่าง ๆ โดยโฟกัสไปทีละอย่าง มีสมาธิในเรื่องที่อยู่ตรงหน้าในขณะนั้นและมีช่วงเวลาที่ยืดหยุ่นได้ ทำในสิ่งที่ชอบ เช่น การเดินทางท่องเที่ยว เปิดมุมมองและหาประสบการณ์ใหม่ ๆ บ้าง และเน้นเรื่องการดูแลสุขภาพ ใส่ใจตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องการนอน ที่กิ๊ฟให้ความสำคัญมาก เพราะการนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด และจำเป็นต่อร่างกาย เมื่อนอนเพียงพอ ก็จะทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าในตอนเช้า ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส และทำให้กระบวนการต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น ความจำ หรือระบบภูมิคุ้มกัน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราไม่เจ็บป่วยหรือเหนื่อยง่าย

นอกจากการดูแลสุขภาพด้วยตนเองแล้ว กิ๊ฟก็ยังให้ความสำคัญในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยดูแลสุขภาพอีกด้วย โดยเน้นเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา กิ๊ฟได้ร่วมงานกับ บริษัทเคลียร์ แอนด์ แคร์ จำกัด ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ แบรนด์ Ralph Me By KLEAR ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ ในวันที่รู้สึกเหนื่อยมาก ๆ หรือต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่ กิ๊ฟ ก็จะดื่ม Ralph Me เพื่อสร้างความผ่อนคลาย ลดความเหนื่อยล้า ให้กับร่างกาย ตื่นเช้ามาก็รู้สึกสดชื่นเพราะนอนเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงสายตา ดีท๊อกซ์ตับ กำจัดสารพิษ และฟื้นฟูผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ในขณะนอนหลับพักผ่อนอีกด้วย Ralph Me ถือเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่อยากแนะนำสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลับยาก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ
Ralph Me By KLEAR ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวช่วยเพื่อการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ราคากล่องละ 550 บาท (ขนาดบรรจุ 10 ซอง/กล่อง) จำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์ ติดตามรายละเอียด และโปรโมชั่นได้ที่ Facebook: Klear and Care