‘โอห์ม ฐิติวัฒน์’ ปัดเรื่องเยอะ ลั่นไม่เกี่ยงงาน

64

อยู่ ๆ ก็มีข่าวปูดออกมาโยงถึงพระเอกหนุ่มหน้าใส ‘โอห์ม ฐิติวัฒน์’ ว่าเป็นนักแสดงวัยกระเตาะมีผู้จัดการเรื่องเยอะ ไม่ยอมรับงานฟรี งานนี้พอได้เจอตัวหนึ่มโอห์มเลยต้องขอดึงตัวมาสัมภาษณ์ภึงเรื่องนี้หน่อย ว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร จะใช่ตามข่าวหรือไม่

มีข่าวอักษรย่อว่ามีดาราที่ผู้จัดการเรื่องเยอะ แล้วโยงมาถึงเราอยากให้เคลียร์เรื่องนี้นิดหนึ่ง

“ผมว่าที่พี่ชายผมไม่น่าจะเรื่องมากนะครับ เขาเป็นคนเรื่องน้อยที่สุดแล้วครับ อาจจะมีเรื่องของการเข้าในจผิดกันมากกว่าครับ”

เวลาเราไปทำงานเรามีเรื่องของการรีเควสอะไรบ้างหรือเปล่า

“ก็มีบ้างครับ แต่เป็นในส่วนของเรื่องที่เป็้นไปได้ ตามหลักความเป็นจริง”

เหมือนในข่ามีเรื่องของการไม่รับงานฟรีงานช่วยเหลืออะไรแบบนี้

“ผมว่าไม่นะครับ ผมทำทุกอย่างไม่ว่าจะงานโปรโมท งานอะไรต่าง ๆ เราก็ไปเรื่อย ๆ ก็ งง นิดหนึ่งเพราะว่าช่วงนี้คิวงานเรามีทุกวันอยู่แล้ว ทั้งคิวงานโปรโมทเราก็ไป ส่วนไหนที่เ้นประโยชน์เราก็รับหมด อาจจะมีบางงานที่เรารับไม่ได้เพราะว่าอาจจะติดงาน ซะมากกว่า อาจจะเรื่องคิวที่ไม่ได้ พี่ชายเขาจะดูให้ว่างานไหนเหมาะกับเรา ไม่เคยปฏิเศธงานเพราะว่าเรื่องของเงินเลย เพราะว่าเราก็ไปโปรโมทตลอด”

เรารู้เรื่องนี้มาก่อนไหม

“เขามีเกริ่นว่ามีข่าวนี้ เราก็แบบว่าใช่หรอ เราไม่ใช่คนแบบนั้นเลยนะ ผมว่าจากที่อ่านพี่ชายผมก็ดูไม่เครียดเพราะดูแล้วว่ามันไม่ใช่เรา เพราะงานเราก็ไปให้ตลอด งานไหนได้ก็ไปให้ เราโครกันตลอด”

กลัวคนจะไม่จ้างเราไหมจากข่าวนี้

“้จ้างผมเถอะครับ เอ็นดูผมเถอะ จริง ๆ แล้วพวกเราไม่ได้อะไร รักกันไว้เถอะ ผมว่าจากข่าวเขาอาจจะหมายถึงเราก็ได้ แต่ผมว่าไม่อยากให้คิดแบบนั้น อยากให้เข้าใจตรงกันว่าอะไรเป็นอะไรเท่านั้นเอง เราพยายามให้ความร่สมมือกับทุกคนให้มากที่สุด แต่อย่างที่บอกว่าอาจะเป็นเรื่องของคิวเท่านั้นเอง ที่อาจจะไม่ตรงกัน วันนั้นอาจจะไม่ได้เท่านั้นเอง”

IG ohm_thitiwat