‘นุ๊ก สุทธิดา’ เคลียร์ชัด ยังไม่เลิกสามี

32

ต้องออกมาเคลียร์ใจต่อหน้าสื่อกันเลยทีเดียวสำหรับสาว ‘นุ๊ก สุทธิดา’ หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าตัวได้จบความรักกับสามีอย่างหนุ่ม ‘ฮากีม’ สืบเนื่องจากว่าทั้งคู่ต้องแยกก้ันอยู่ หลายคนก็มองว่าได้เลิกลากันเป้นที่เรียบร้อย แถมสาวนุ๊กยังต้องเจอมรสุม กับสุขภาพอีก งานนี้ได้เจอสาวนุ๊กเลยได้ไปถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร

“รออีก 2 เดือนนะคะ จะได้ไปตรวจว่ายังเหลือเซลล์มะเร็งอยู่หรือเปล่า ถ้ายังหลงเหลืออยู่ก็ต้องกลืนแร่เป็นครั้งที่ 2 ค่ะ แต่ตอนนี้ก็ปกติดีค่ะ มีเหนื่อยง่ายนิดหน่อย อันนั้นน่าจะเป็นผลพวงจากที่เราไม่มีไทรอยด์แล้ว ตอนนั้นที่ผ่าตัดไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ แต่ตอนที่ต้องกลืนแร่มันคล้ายๆ กับการที่ให้คีโม เพราะฉะนั้นมันก็ค่อนข้างที่จะเหนื่อยมาก ต้องอยู่คนเดียว เพราะเรามีแร่กัมมันตภาพรังสีอยู่ในตัวใช่ไหมคะ ก็ไม่สามารถที่จะเจอใครได้ แม้กระทั่งหมอหรือพยาบาล คือต้องดูแลตัวเอง มันค่อนข้างที่จะต้องใช้ร่างกายพอสมควรค่ะอาการตอนนั้นจะอาเจียนมากกว่าค่ะ อยากจะอาเจียน ทานอะไรไม่ได้ เหมือนคนเมารถตลอดเวลาค่ะ เป็นประมาณ 4 วัน”

“ย้ำอีกรอบว่าไม่ได้เลิกกันนะคะ(หัวเราะ) แต่ไม่ต้องกลัวค่ะ ถ้าเลิกกันแล้วจะรีบบอกเลย เพราะคิวใหม่จะได้เข้ามาเร็วๆ (หัวเราะ) แต่เรื่องที่กังวลว่าเขาจะไม่กลับมาลึกๆ ก็กลัวนะคะ เพราะตอนนั้นเขาต้องเลี้ยงลูก เหมือนเป็นพ่อบ้านเลย อย่างอดัมคือนุ๊กไม่เคยได้อาบน้ำ ไม่เคยได้เช็ดอะไรเลย คือเขาทำหมดทุกอย่าง ถ้าเขาไม่อยู่ก็ไม่รู้ว่าใครจะดูลูก ตอนนั้นก็แอบกังวล นอยด์ๆ เหมือนกันว่าจะกลับมาไหม ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ว่าจะกลับมาเมื่อไหร่ เพราะเราก็รู้ว่าทางโน้นล็อกดาวน์ เราประเมินไว้ว่าต้องปีหน้าแน่นอน แต่ยืนยันว่าเรารักกันและติดต่อกันเหมือนเดิม ห่างแค่ระยะทาง แต่จริงๆ ไม่อยากพูดว่ารักกันเหมือนเดิมเลย เพราะพอมีข่าวว่ารักกันจะทะเลาะกันทุกที แต่ช่วงที่มีข่าวว่าเลิกกันจะรักกัน (หัวเราะ) คำมั่นสัญญาเหรอนุ๊กว่าเขาไปไหนไม่รอดหรอกค่ะ (ยิ้ม)”