ผู้กำกับ การันตี ‘เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ’ สนุก ฮา บู๊ ซึ้ง ครบทุกรส

36

ซีนแอ็คชั่นได้มืออาชีพระดับโลกอย่างเดวิดมาช่วยกำกับ ‘ใหม่ ภวัต พนังคศิริ’ ผู้กำกับภาพยนตร์ โรแมนติก คอมเมดี้
ครบรส “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” ค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิลม์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท แมงโก้ มีเดีย จำกัด เปิดใจหนังเรื่องนี้

สนุกครบรส ฮา บู๊ ซึ้ง มีครบทุกอารมณ์ให้ผู้ชมได้สัมผัส แถมซีนบู๊ ยังได้ผู้กำกับคิวบู๊ระดับโลก เดวิด จากหนัง fast & furious 7 มาช่วยกำกับแอ็คชั่นทำให้ได้ภาพแอ็คชั่น สวยงาม สมจริง รวมถึงฉากขับรถแข่งที่แข่งกันในสนามจริง
ให้คนดูได้ลุ้น!! ใหม่-ภวัต ผู้กำกับ เผยว่า “เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” เป็นหนังที่ผมกำกับแล้วรู้สึกสนุกมาก เพราะเราได้นักแสดงทุกคนที่เต็มที่มากๆ และเคมีดีมาก โดยเฉพาะโป๊ปกับเต๋อ ที่เข้าฉากด้วยกันแล้วมันรู้สึกเกินคาดทุกครั้ง
เป็นการทำงานที่เข้าขากัน ดูลื่นไหลไปหมดทุกซีน อย่างซีนแอ็คชั่นเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับผม

พอได้เดวิดที่เป็นผู้กำกับคิวบู๊ระดับโลกมาช่วยมันทำให้ภาพออกมาสวยงาม ซึ่งบางซีนมันต้องเล่นแอ็คชั่นยาว ผมบอกว่ามีสแตนอินให้นะ แต่ทั้งโป๊ปและเต๋อขอเล่นจริงเลยทำให้ซีนนั้นดูสมจริง สนุกและตื่นเต้น ส่วนซีนแข่งรถเราก็ดีไซน์กันเพื่อให้ภาพสวยงามและแข่งกันในสนามจริงทำให้ผู้ชมลุ้นไปกับตัวละครด้วยตอนนี้หนังเข้าฉายแล้วไปเป็นกำลังใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยนะครับฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์”

“เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” การย้อนเวลาที่มาพร้อม “มิตรภาพ” เพื่อบอก “ลูกเพ่” ว่านี่คือ “ลูกพ่อ” จากผู้กำกับบุพเพสันนิวาส ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย “โป๊ป-ธนวรรธน์วรรธนะภูติ, เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, แซมมี่ เคาวเวลล์, เจมส์-ภูริพรรธน์, เฟม-ชวินโรจน์”