‘พิกเล็ต’ น้ำตารื้น ‘วิคเตอร์’ ชนะ 10 FIGHT 10 ชื่นชม ‘ฟิลลิปส์’ ใจสู้มาก

116

เรียกว่าถูกสัมภาษณ์แทนหวานใจกันเลยทีเดียวสำหรับสาว “พิเล็ต ชาราฎา” ที่หวานใจอย่างหนุ่ม วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ขึ้นชกกับมวยแทนอย่างหนุ่ม “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” ที่ตเ้องบอกว่างานนี้สมศักดิ์ทั้งสองคน เพราะต่างคนต่างออกอาวุธกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในส่วนของสาวพิกเล็ตในฐานะคนดูจะรู้สึกอย่างไร และกับดราม่าเล็กที่เกิดขึ้นเจ้าตัวมีความเห็นอย่างไรบ้าง และเรื่องงานแต่งของพี่สาวทั้งสองคนคืบหน้าไปถึงไหนแล้วไปฟังจากเจ้าตัวกัน

เป็นยังไงคะหัวใจวายเลยไหม

“หัวใจวายจนถึงตอนนี้เลยค่ะ คือตื่นเต้นมาตั้งนานแล้ว นานมาก ๆ หลาย ๆ เดือนตั้งแต่รู้ว่าเขาจะได้ชกแล้ว พี่วิคเขาเป็นคนอดทนมาก เขาซ้อมหนักมากแล้วพอถึงวันนี้เขาได้ทำในสสิ่งที่เขาตั้งใจ มันเหมือนมันอัดอั้นมานาน เราก็ดีใจกับเขา เราดีใจแทน เขาซ้อมมานานมาก เพราะเขาเป้นคนจริงจังและเป็นคนซีเรียส เขาไม่ได้มาเล่น ๆ เขาซ้อมเหมือนเปฝ้นนักกีฬทลา มันทำให้เราต้องห่างกัน เพราะเขามาทุ่มเทตรงนี้ เพราะเขาอยากทำตรงนี้มานาน เพราะก่อนหน้านี้เขาก็ไปลงเรียนจริงจัง เราก็บอกเขาให้มาลองรายการดู หนูก็ซับพอตเขาทุกอย่าง พอเขามาถึงตรงนี้จริง ๆ เราก็ดีใจแต่พอมาเห็นเขาต้องโดนชกเราก็ตื่นเต้น”

ตอนที่เขามาบอกเรารู้สึกยังไงบ้าง

“เราร้องไห้เลย เราดีใจแทนเพราะเรารู้ว่ามันเป็นความสุขของเขา แบ้วเราก็เชียร์ให้เขาไปรายการตั้งนานแล้ว แล้วมันก็ใช้เวลานานมากกว่าที่ทางรายการจะมาติดต่อ”

มันก็มีดราม่าเข้ามานิด ๆ เรื่อวที่มีการเปลี่ยนตัว

“หนูก็เห็นนะคะว่ามีคนเชียร์ฟิลลิปส์ ที่น้องมีเวลาซ้อมน้อยกว่า หนูก็เข้าใจทางเวิร์คพ้อยท์ ที่หาคนมาแทนได้ เขาทำดีที่สุดแล้ว ซึ่งพี่วิคก็ตั้งสมาธิกับตรงนี้มาก เราก็รู้พร้อมกับทุกคนเลย เพราะว่ามันเร็วมาก ๆ เลย ก็ดีใจที่เป้นฟิลลิปส์ เพราะเขาไม่อยากชกซีดี เพราะว่าซีดีเองก็บาดเจ็บด้วย เขาเพิ่งมารู้จักกันและเชื่อว่าเขาจะเป็นเพื่อนกันได้ต่อไปในอนาคต”

มาที่เรื่องหัวใจกันหน่อยข่าวดีของเราจะเมื่อไรเพราะของพี่ ๆ เอง ก็เริ่มดำเนินการไปบ้างแล้ว

“ก็ยังอีกนานค่ะ ยาวนานมาก ๆ เพราะว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลลาที่หนูใอยากจะทำวาน พี่วิคเองก็ยังมีอะไรที่อยากทำ ก็ยังมีเวลาอีกนาน เพราะทางพี่เนยพี่แจม เขาถึงเวลาที่สสมควรแล้ว ให้พี่ ๆ เขาแต่งงานให้เรียบร้อยก่อนค่ะ”

ขออนุญาตอัพเดตถึงงานแต่งของ พี่ ๆ หน่อยว่าตอนนี้ดำเนินการไปถึงขั้นไหนแล้ว

“ตอนนี้ก็หนูเห็นเขาก็ดูในเรื่องของสถานที่ ดูชุด แต่หนูก็ไม่รู้วันที่ แต่คิดว่าน่าจะต้นปีหน้า แต่พี่เนยน่าจะก่อน หนูก็ยังไม่ค่อยรู้เท่าไร ทั้งพี่เนยพี่แจม คิดว่าพี่เนยน่าจะแต่งก่อน หนูยังไม่เห็นแพลนพี่เนย แต่พี่แจมมีไปดูสถานที่กันบ้างแล้ว หนูคิดว่าไม่น่าเลื่อนแล้ว เพราะถ้าไม่แต่งก็จะยาวไปเลย ของหนูยังก่อน”