‘หนุ่ม ศรราม’ ย้ำ ไม่รีเทิร์น ‘ติ๊ก’ แน่นอน ลั่นไม่เคยกรีดกันเจอหน้าลูก

42

เป็นคุณพ่อลี้ยงเดียวแบบเต็มตัวอีกคนสำหรับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ ‘หนุ่ม ศรราม’ ที่ช่วงนี้ต้องเรียกว่ารับงาน 7 วันเต็มแทบจะไม่มีวันหยุด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่ม ศรราม ในงานนบวงสรวงละครปีเรื่อง “บังเกิดเกล้า” เลยต้องขออัปเดตถึงเรื่องราวของอดีตภรรยาอย่างสาว ‘ติ๊ก กนิษฐรินทร์’ ที่ยื่นเรื่องขอพบลูกสาวอย่าง ‘น้องวีจิ’ ที่มีข่าวออกมาว่าทางฝ่ายของหนุ่ม ศรราม นั้นไม่ยอมให้เข้าพบ นั้นเรื่องจริงเป็นอย่างไร

“มีพาลูกไปกองละครบ้าง แถมยังมีคนติดต่องานน้องมาเยอะด้วยเพราะเอ็นดูน้อง ส่วนใหญ่จะเป็นงานรีวิว แต่สุดท้ายก็ต้องเลือกดูงานให้ลูกตามที่เหมาะสม ซึ่งในส่วนของงานแสดงนั่น พี่หนุ่มมองว่าด้วยวันของลูกยังไม่เหมาะ จึงยังไม่รับนั่นเอง ด้านเรื่องที่ ‘คุณติ๊ก’ ต้องการจะเจอลูกนั่น เบื้องต้นได้มีการนัดไว้เป็นวันพรุ่งนี้ (20 ตุลาคม 2563) โดยมีกำหนดให้เจอกันเดือนละ 2 ครั้ง เป็นแบบไปเช้าเย็นกลับ ในสถานที่นัดเจอซึ่งเป็นทางฝั่งของ ‘คุณติ๊ก’ ได้นำเสนอมาซึ่งเป็นการ.ใช้ภาษากับหน่วยงานของรัฐและจากที่ตนตรวจสอบแล้วก็มองว่าเหมาะสม ปลอดภัย พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังขอยืนยันกับสื่อมวลชนและแฟนคลับทุกท่านอีกครั้งว่าตัวเองไม่ได้กีดกันให้อดีตภรรยาพบลูก ดังนั้นต่อให้อีกฝ่ายจะเคลียร์หนี้ไม่หมดก็สามารถ มาพบลูกได้ เพราะมองว่าเป็นผลดีต่อลูกที่ได้เจอแม่”

“ส่วนตัวแล้วไม่ได้รู้สึกเสียใจที่คนมองว่าตัวเองเป็นคนกีดกันไม่ให้ทั้งคู่เจอกัน แต่ที่ออกมาพูดก็แค่อยากชี้แจงตามความเป็นจริง พร้อมกับเผยถึงเรื่องโรงเรียนน้องวีจิว่าส่วนนี้อยู่ในความรับผิดชอบของตนแต่เพียงผู้เดียว ทั้งค่าเทอม ค่าเลี้ยงดู ทุกอย่างขอทำตามกำลังเท่าที่จะทำได้ ก่อนที่จะย้ำถึงความสัมพันธ์ของตนกับอดีตภรรยา ‘ติ๊ก กนิษฐรินทร์’ ว่ามันจบแล้ว ไม่มีทางย้อนกลับไปเป็นเหมือนเกิมได้ เพียงแค่หน้าที่พ่อกับแม่ให้ดีที่สุดก็เท่านั้น”