‘ฟิล์ม ธนภัทร’ งง ถูก ‘บี น้ำทิพย์’ อัลฟอลโลวไอจี เชื่ออีกฝ่ายมีเหตุผล

230

เรียกว่าช่วงนี้หนุ่ม ‘ฟิล์ม ธนภัทร’ กลับมารับงานอีเวนต์มากขึ้น หลังจากที่ต้องห่างหายไปเพราะติดสถานการณ์โรคโควิด 19 พอกลับมารับงานได้อีกครั้ง เลยต้องขอเข้าไปสอบถามถึงเรื่องงานในตอนนี้สักหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง และกับข่าวที่มีคนตาดีเห็นว่าสาว ‘บี น้ำทิพย์’ อันฟอลโลว อินสตาแกรมเจ้าตัวทราบหรือไม่ และได้สอบถามสาวบีถึงเรื่องนี้บ้างไหม

“งานก็เรื่อย ๆ ครับช่วงนี้ก็ทยอยกลับมาเรื่อย ๆ ตอนนี้มีละครถ่ายอยู่เรื่องหนึ่งครับ ก็กำลังจะออนแอร์เร็ว ๆ ก็ใช้คำว่าถ่ายเรื่อย ๆ”

เว้นว่างจากละครก็เข้ายิม

“ใช่ ๆ ช่วงนี้กำลังติดการออกกำลังกาย”

หลายคนบอกว่าเราหุ่ดีขึ้นจากการออกกำลังกาย

“ก็ดีใจนะ ตื่นนอนตอนเช้ามาชอบดูกระจก ดูตัวเองว่าวันนี้ตัวเองดูดีหรือยัง”

แล้วดูดีหรือยัง

“ก็ดีขึ้นตามลำดับ ก็อยากให้มันชัดกว่าเดิม มันใหญ่แล้วใส่เสื้อผ้าลำบาก จริง ๆ ผมเล่นทุกส่วนเลย ก็อยากไปให้ไกลที่สุดดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไปไกลของผมไม่ได้หมายถึงเล่นให้มันใหญ่ขนาดนั้น ตัวเป็นหมีก็ไม่ถึงขนาดนั้น ก็คงให้ไซส์เท่าที่เล่นได้อยากให้มันชัด มันแน่นมีความแข็งแรงด้วย”

เรื่องหน้าเราต้องมีถอดโชว์ด้วยไหม

“ก็มีบ้าง ตอนนี้ก็เรียกว่าเตรียมตัวพร้อมถอด ดีกว่า โชว์แล้วมีความมั่นใจ”

ยังเล่นไปเรื่อย ๆ ยังไม่ถอดใจ

“ยังครับ ยังไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ ยังอีกไกลเหมือนกัน แต่ก็เคยโดนเบรกมาแล้วครับ โดนเบรกเรื่อง ความใหญ่ คือเราก็เล่นให้มันใหญ่อย่างเดียว พอมันใหญ่ไปมันดูไม่ค่อยดีมันดูไม่โอเค ดูเทอะทะดูตัน เราก็เลยต้องลดขนาดลง ก็เลยต้องคุมอาหารหนัก เรื่องต่อไปก็ไม่มีปัญหาเพราะว่า ไซส์เริ่มคงที่แล้วเพียงแต่ว่าเล่นให้มันชัดเท่านั้นเอง”

ถามเรื่องข่าวที่ ‘บี น้ำทิพย์’ อันฟอลโลวเรา

“เมื่อไม่นานมานี้พอทราบมาบ้าง ก็ตามนั้นแหละ ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะผมรู้ก่อนทุกคนไม่นานเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม เลยไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกัน เพราะช่วงหลัง ๆ มาผมเองก็ไม่ค่อยได้คุยกับพี่บีด้วย ตั้งแต่ละครจบไป เราก็เลยไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว เกิดอะไรขึ้น ยังไม่ได้คุยกันเลย ก็คิดว่าเขาน่าจะมีเหตุผลส่วนตัว ไม่กล้าที่จะถามเผื่อมีเหตุผลจำเป็นที่แบบต้องทำแบบนั้น ให้เขาพูดเองดีกว่า”

View this post on Instagram

กว่าจะมาถึงจุดนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากผมขาดการผลักดันจากคนรอบข้าง ทั้งโอกาสจากผู้ใหญ่ วิชาความรู้จากคุณครู ผู้กำกับ ประสบการณ์จากรุ่นพี่ และpartnerที่ยอดเยี่ยมอย่าง @beenamthipofficial รวมถึงกำลังใจจากแฟนคลับ #แฟนฟิล์ม และแฟนละครทุกๆคน ในงานนาฏราชครั้งที่ 10 นี้ผมถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา "นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม" ผมดีใจมากเหมือนได้ทำตามฝันตอนเด็กๆว่าอยากมีชื่อตัวถูกเสนอเข้าชิงในเวทีอันทรงเกียรติแห่งนี้ไม่ว่าจะในสาขาไหนก็ตาม ถึงแม้ว่าครั้งนี้ผมจะไม่ได้รับรางวัล แต่ผมไม่รู้สึกเสียใจเลย ผมจะเก็บความทรงจำครั้งนี้ไว้เป็นอีกกำลังใจสำคัญให้ผมไม่หยุดพัฒนาตัวเองและสร้างสรรค์งานศิลปะออกมาให้ทุกคนได้ชม . . . และขอแสดงความยินดีด้วยกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่านนะครับ 😊✌🏻 Cr : @vango3447 #นาฏราชครั้งที่10 #dgrie #filmthanapat #แฟนฟิล์ม

A post shared by F I L M 📷 (@film.thanapat) on

มันมีข่าวว่าเรามีปัญหากันพอละครจบก็เลยเลิกติดตามกัน

“ไม่มีปัญหาอะไร กันแน่นอน เขาน่าจะมีเหตุผลส่วนตัวของเขาอันนี้ผมไม่แน่ใจเหมือน ก็รอให้เขาออกมาพูดดีกว่าผมอาจจะทำอะไรให้เขาไม่ถูกใจโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า เขาเป้นคนที่ค่อนข้างมีเหตุหลชัดเจนของเขา ผมรอให้เขาออกมาพูดเองดีกว่า เรื่องแฟนคลับบ้านคู่จะจบไหมรอให้พี่บีออกมาพูดก่อนดีกว่า ในส่วนของการทำงานผมยังทำงานกับพี่บีได้ ไม่ได้ติดขัดอะไรเลยครับ ก็แล้วแต่ทางผู้ใหญ่และทางพี่บีด้วย ผมไม่มีปัญหาครับ”