เปิดใจฟังความอีกด้าน ‘น้ำหวาน’ คู่กรณี ‘จอนนี่ แอนโฟเน่’ แถลงเปิดใจหลังโดนนักแสดงคนดังฟ้อง

63

หลังจากที่ หลายคนเกิดความเข้าใจผิดกับเหตุการณ์ จอนนี่ แอนโฟเน่ ยื่นฟ้องศาล เรียกค่าเสียหาย จำนวนเงิน 50 ล้านบาท ล่าสุด นางกันต์กนิษฐ์ สระทองอ้อย (น้ำหวาน) คู่กรณี พร้อม นายนิติธร แก้วโต หรือ “ทนายเจมส์” ตั้งโต๊ะแถลงข่าวชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น ณ. สตูดิโอช่อง 9

โดยน้ำหวานเป็นตัวแทนของบริษัทนัมเบอร์วัน 888จำกัด ผลิตภัณฑ์ เจแฮร์เซรั่มกล่าวว่า
ต้องขอโทษจอนนี่ในเรื่องที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามยืนยันว่าได้ทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้กับจอนนี่มาตลอด เพียงแต่อาจจะไม่ได้พูดคุยหรือให้รายละเอียดจนทำให้จอนนี่ไม่สบายใจ เรื่องที่จอนนี่รู้สึกว่ายังมี การนำภาพของเขาไป ใช้ในการโฆษณา ก็ไม่ได้เจตนาเพียงแต่การจะถอดภาพทั้งหมดที่เคยใช้ออกต้องใช้เวลาในส่วนบิลบอร์คมีเอกสารยืนยันว่าได้แจ้งให้เอาลงไป ตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ซึ่งกำลังอยู่ในกระบวนการของการทำตรงนี้ ซึ่งเราก็มีเอกสารข้อมูลและเอกสารชี้แจง

ในส่วนของออนไลน์นั้น “เราได้มีการคุยในส่วนของตัวแม่ทีมให้ไปแจ้งลูกทีมต่อทุกฝ่ายทำเต็มที่แล้ว ก่อนไทม์ไลน์อันควรด้วยซ้ำ ซึ่งช่วงระหว่างช่วงที่ดำเนินเรื่องมา ก็มีการพูดคุยชี้แจงไปแล้วว่ามันต้องใช้เวลาบางเพจ บางแอคคาท์มันร้างไปแล้ว ภาพก็ยังค้างอยู่แบบนั้น ถ้าเราเจอเราก็แจ้งลบ เราก็พยายามที่สุดแล้ว แต่บางอย่างเกินขีดความสามารถ ที่มีปัญหากันอยู่คือเรื่องแอคเคาท์ของบางตัวแทนที่ติดต่อไม่ได้ บางอันไม่ใช่ ตัวแทนเราด้วย เป็นแอคคาท์ผีที่ตั้งขึ้นมาแล้วเอาสินค้าปลอมมาจำหน่าย โดยใช้รูปของพี่เขา ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย เข้าใจกันดีจึงมีข้อตกลงยืดหยุ่นกัน ว่ายกเว้นระยะเวลาของวันที่ 15 สามารถขยายได้ จนกว่าจะมีการถอนหุ้นเสร็จสิ้น ซึ่งก็ต้องให้ศาลท่านพิจารณาอีกที่
นางกันต์กนิษฐ์ยังบอกอีกว่า อยากที่บอกสินค้า”เราค่อนข้างคัดสรรในส่วนของสารสกัดมากพออยู่แล้ว จุดยืนของเจแฮร์คือขายผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนให้การยอมรับมาแล้วเกือบ 2ปีว่ามันดีจริงๆ และน้ำหวานก็มีการพัฒนาเปิดสูตรใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที่ 24ตุลาคมนี้ด้วย”


นางกันต์กนิษฐ์กล่าวต่ออีกว่าบริษัทของเธอไม่มีเจตนาจะใช้ภาพจอนนี่ในการโฆษณาจริงๆ”ไม่ได้มีความตั้งใจจะใช้ภาพของเขาแน่นอน แต่อาจจะมีหลุด ซึ่งเราพร้อมที่จะขอโทษ เพื่อให้เขามีความ สบายใจขึ้น” หากในวันนี้เกิดความไม่สบายใจในฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน หรือภาพที่ออกไป ต้องขอ โทษมา ณ. ที่นี่ด้วยจริงๆ