ออร่ามี ดีง ภณ ณวัสน์ และชิปปี้ ศิรินทร์ เสริมทัพพรีเซนเตอร์ ออร่า มี

30

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ออร่ามี(Aura Me) โดย คุณวิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริ ประธานกรรมการผู้จัดการฯ จัดงานAURA ME Rock The World เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของแบรนด์และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต เซรั่ม (AURAME Triple Rose Concentrate Serum) อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมดึง 2 ดาราหนุ่ม-สาวสุดฮอต ตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง ภณ – ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ และ ชิปปี้ – ศิรินทร์ปรีดียานนท์ เสริมทัพพรีเซนเตอร์คนใหม่ของแบรนด์อย่างเป็นทางการตอกย้ำภาพลักษณ์ของสโลแกน “ยิ่งใช้ ยิ่งออร่า”

โดยมีเหล่านักแสดงและพรีเซนเตอร์รุ่นพี่ของแบรนด์ ได้แก่ ‘ซัน – ประชากรปิยะสกุลแก้ว, แพทริเซีย กู๊ด, ต่าย – เพ็ญพักตร์ ศิริกุล และน้ำหวาน – ภูริตา สุปินชมภู’ ร่วมแสดงความยินดีก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตของนักร้องขวัญใจมหาชน ปาล์มมี่ ณศูนย์การค้าโชว์ ดีซีวิรันพัชร ชินภัคธนัชศิริ ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท ออร่ามี จำกัดกล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า


“งานในวันนี้เราจัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จของแบรนด์ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายของออร่ามี ที่สนับสนุนและพาให้แบรนด์เติบโตได้จนถึงทุกวันนี้พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ คือ ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต
เซรั่ม เนื้อเจลเข้มข้นและซึบซาบเร็ว ที่สกัดจากส่วนต่างๆ ของกุหลาบ เช่น น้ำกุหลาบดอกกุหลาบดามัซก์จากบัลแกเรีย ใบกุหลาบพันปี แห่งเทือกเขาแอลป์และส่วนผสมทรงคุณค่าอื่นๆ เพื่อยกระดับการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยนนอกจากนี้เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญทางแบรนด์จึงทำการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ถึง 2 คน คือ ภณ – ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ และชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ให้ภาพที่สื่อถึง “ออร่ามี ยิ่งใช้ ยิ่งออร่า” ได้ชัดเจนและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ที่วางไว้”

ด้านพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮอต ภณ – ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ เผยว่า“ปกติในการทำงานก็ต้องแต่งหน้าและใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่แล้ว เมื่อได้ลองใช้ออร่ามี แล้วชอบมาก เพราะใช้แล้วผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส และรอยสิวรอยดำลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผมเลยอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ ออร่ามีกันเยอะๆ แล้วจะติดใจผลลัพธ์ที่ได้อย่างแน่นอนครับ”ขณะที่ ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ พรีเซนเตอร์สาวคนใหม่ กล่าวเสริมว่า“รู้สึกดีใจและขอบคุณทางแบรนด์ ออร่ามี ที่เล็งเห็นถึงความเป็นตัวตนของชิปปี้และเลือกให้เราได้ทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ของ ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรตเซรั่ม ซึ่งเป็นเซรั่มที่เนื้อละเอียดมาก และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบด้วยเวลาใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายและแฮปปี้มากค่ะ ใครที่สนใจก็สามารถมาเป็นแฟนคลับออร่ามี เหมือนชิปปี้ได้นะคะ เพราะออร่ามี ยิ่งใช้ ยิ่งออร่า จริงๆ ค่ะ ”


นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมเสวนาจากผู้เชี่ยวชาญชื่อดังที่จะช่วยเสริมสร้างความรู้ กลยุทธ์ และวิธีขายสินค้าอย่างไรให้ปัง! มาแบ่งปันกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อต่อยอดและพัฒนารูปแบบการขายในช่วงนิวนอร์มอลพร้อมของขวัญและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้นก่อนปิดท้ายวันแห่งความสุขด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสาวขวัญใจมหาชนอย่างปาล์มมี่ ที่ชวนให้ทุกคนได้แดนซ์กันอย่างสนุกสนานพิเศษช่วงแนะนำ ออร่า มี ทริปเปิล โรส คอนเซ็นเทรต เซรั่ม ขนาด 30มิลลิลิตร ราคาเพียง 980 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาทร่วมพิสูจน์ความมหัศจรรย์ของดอกกุหลาบ ได้แล้ววันนี้ติดต่อสอบถามหรือสั่งสินค้าได้ที่ ตัวแทนจำหน่าย ออร่ามี ทั่วประเทศติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางwww.facebook.com/aurameofficial