แฟนคลับ ‘ญาญ่า’ เดือนสวนแรงเกรียนคีย์บอร์ดกลับไปเลี้ยงลูก

63

เป็นนางเอกสาวที่เป็นขวัญใจของคนเกือบค่อนประเทศเลยทีเดียวสำหรับนางเอกสาว ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ที่ล่าสุดก็เพิ่งใช้วันหยุดสุดน่ารักที่หัวหินพร้อมกับถ่ายภาพสวย ๆ อวดความสดใสให้แฟนคลับของตนเองที่ติดตามได้ชมกันกันบนอินสตาแกรม ซึ่งคอมเมนต์ก็หลังไหลกันเข้ามามากมาย

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่วายมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาก่อนกวนในอินสตาแกรมของสาวญาญ่าจนได้ เมื่อสาวญาญ่าได้ลงภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Tbh I actually really love the rain ✨” ซึ่งรูปนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับและคนในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวญาญ่ากันอย่างมากมาย แต่มีอยู่หนึ่งคอมเมนตืที่ดูไม่น่ารักเอาซะเลยเมื่อมีแอคเคาท์รายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อจาก ที่สาวญาญ่าได้ไปตอบกลับว่า “ใส่ฟองน้ำด้วย ดูทรงล่ะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับของสาวญาญ่าถึงกับปรี๊ดแตกตอบกลับสวยแบบเจ็บ ๆ ว่า “ดูทรงเฉยๆ? ทำอะไรเป็นอีกคะะ สาระแน มโนไม่รู้เรื่องละยังเสร่อมาว่าพี่เขาเอาเวลาไปทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวตัวเองค่ะะ !และก็มีคอมเมนต์ตอบกลับไปอีกหลายข้อความถึงแอคเคาท์รายนั้นที่คอมเมนต์ไม่น่ารักให้สาวญาญ่า เรียกว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเอาซะเลยไม่ว่าดาราคนนั้นเราจะชอบหรือไม่ชอบก็ไม่ควรไปคอมเมนต์บูลลี่เพราะไม่ว่าใครก็ไม่ควรถูกบูลลี่ทั้งสิ้น และที่สำคัญมีโอกาสสูงที่จะถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายได้ ทางเราเตือนแล้วนะ
IG urassayas