ระวังโดนดีแฟนคลับเป็นห่วง ‘ไบร์ท’ หลังลงรูปคู่สาวคนนี้

344

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงามเลยทีเดียวสำหรับเวทีการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งประกาศผลไปแล้วเมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งไฮไลท์ของงานนนอกจากสาวงามที่ได้ครองตำแหน่งแล้วก็เห็นจะเป็นการโชว์ของคู่จิ้นที่กำลังมาแรงอย่าง ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ และ ‘วิน เมธวิน’ ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก

View this post on Instagram

Congratulations!

A post shared by Bright (@bbrightvc) on

ซึ่งหลังจากที่ได้มีการประกาศผลผู้ที่ครอบครองมุงกฏหนุ่มไบร์ท ก็ได้โพสต์รูปแสดงความยินดีกับสาว ‘อแมนด้า ออบดัม’ ลงอินสตาแกรม ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์กันอย่างมากมาย แต่พีคสุดก็เห็นจะเป้นคอมเมนต์จากหนุ่มวินที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เบาได้เบา”

ทำเอาประโยคนี้ฮอตขึ้นไทม์ไลน์บนทวิตเตอร์ทันที โดยแฟน ๆได้เขาไปโพสต์แซวโมเมนต์นี้ของทั้งคู่กันอย่างน่ารักน่าหยิก ซึ่งหลายคนก็เป็นห่วงหนุ่มไบร์ทกันเป้นอย่างมาก เพราะกลัวว่าทางหนุ่มวินนั้นอาจจะเตรียมของขวัญพิเศษให้กับหนุ่มไบร์ทกันเป็นแถว แต่หลังจากที่ปล่อยให้กระแส แฮชแท็ก #พี่ไบร์ทจ๋าเบาได้เบา ร้อนแรงกว่าครึ่งวันหนุ่มวินก็ได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ที่เจ้าตัวได้สัมผัสมือกับผู้เข้าประกวดบ้าง เรียกว่าเป็นการฟาดคืนแบบจุก ๆ กันไปเลยทีเดียว วึ่งก็เป้นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าไม่มีใครการยอมกันเลยจ้า

IG

https://www.instagram.com/bbrightvc/

https://www.instagram.com/winmetawin/