‘สตาร์เวลล์’ เนรมิตงานสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” ชื่นมื่นถ้วนหน้า

26

สร้างปรากฏการณ์จัดงานมงคลสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง” อย่างอลังการคู่บ่าวสาวสุดปลื้มที่ฝันเป็นจริง ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์สมใจหวัง ‘ดร.บุญมา’นายใหญ่ ใจดี ฟรีจัดหนัก จัดเต็ม จัดกันให้แบบฟรีๆ ทั้งสถานที่“โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือสตาร์เวลล์” งานพิธี อาหารเครื่องดื่มฟรีไม่อั้น ยังมอบ “เงินขวัญถุง” แก่คู่บ่าวสาว ไว้เป็นทุนสร้างอาชีพและอนาคต


การจัดงานมงคลสมรสหมู่ “รักแปลกที่แตกต่าง”ภายใต้แนวคิดนำคู่รักที่มีความต่างในเรื่องเพศสภาพ รูปร่างหน้าตา
น้ำหนัก ส่วนสูงและอายุที่แตกต่างกัน วัยเกินแต่งและรักทรหดเข้าร่วมสมรสหมู่ รวม 6 คู่ซึ่งเป็นครั้งแรกของไทยที่เกิดขึ้นในลักษณะนี้เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมสตาร์เวลล์ บาหลี เครือสตาร์เวลล์อ.เมือง จังหวัดนครราชสีมา ประธานจัดงานโดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษประธานเครือ สตาร์เวลล์ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
โดยได้รับเกียรติจาก ‘นายวิเชียร จันทรโณทัย’ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา มาเป็นประธานเปิดงานพร้อมชื่นชมถึงการจัดมงคลสมรสในรูปแบบแปลกใหม่คิดแปลกแตกต่างสร้างสรรค์ไม่เคยมีมาก่อนส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับทางจังหวัดขณะเดียวกัน ได้แสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวที่ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์สมดังตั้งใจ แต่งงานกันถูกต้องตามประเพณี
และขอให้ทุกคู่ครองรักกันไปอย่างมั่นคง ยั่งยืน

‘ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ’ ประธานจัดงานกล่าวว่า “ทุกคู่รักเหล่านี้ล้วนไม่มีใครเลือกเกิดได้เช่นเดียวกับความรักของคนสองคน ที่ไม่มีเหตุผลหรือคำอธิบายใดๆเพิ่มเติม หลายคู่อาจไม่ได้ตั้งใจที่จะรักกันมาก่อนแต่ด้วยความใกล้ชิดผูกพัน ความเข้าใจ การดูแลซึ่งกันและกันการให้อภัย ความห่วงหาอาทร นานวันเข้าก็แทบจะไม่รู้ตัวว่าต้นรักได้ผลิบานในใจของคนทั้งสองแล้ว“หลายคู่อยากจะจัดงานแต่ง ตกงานไม่มีเงิน ไม่มีงานหรืออาจจะไม่พร้อมในหลายๆ เรื่องผมจึงอยากส่งเสริมความรักให้ทุกคนมีความรักและการให้ซึ่งกันและกัน”


โดย บรรยากาศภายในเต็มไปด้วยข้างคึกคักและครื้นเครงเป็นอย่างมาก มีหน่วยงานภาครัฐ เอกชน แขกเหรื่อ โดยเฉพาะฝั่งคู่บ่าวสาว เข้าร่วมเป็นสักขีพยานล้นหลาม และยังได้ทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการ ที่ทางอำเภอ พระทอง
ซึ่งถือเป็นชื่อศิริมงคล นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรือง ตั้งแต่วันแรกของการใช้ชีวิตคู่ พิธีรดน้ำสังข์ นอกจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติจะทยอยรดน้ำสังข์ พร้อมคำอวยพรต่างๆ แล้ว ไฮไลท์สำคัญในช่วงนี้ คือ ดร.บุญมา ประธานการจัดงานฯ ได้มอบ เงินขวัญถุง จำนวนหนึ่ง ให้กับคู่บ่าวสาวทั้ง 6 คู่ เพื่อเก็บไว้เป็นทุน สร้างอาชีพและชีวิตคู่ต่อไป ต่อด้วยการเลี้ยงฉลองมงคลสมรส

หนึ่งในคู่บ่าวสาว กล่าวว่า “รู้สึกตื้นตันใจเป็นอย่างมากที่ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เคยนึกฝันมาก่อน ซึ่งงานจัดออกมาได้ยิ่งใหญ่อลังการถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องขอขอบคุณ ดร.บุญมาอิ่มวิเศษ มากๆ ที่เติมเต็มชีวิตคู่ให้มีความสมบูรณ์สมดังตั้งใจ ลำพังเราสองคนคงไม่สามารถจะจัดงานให้ยิ่งใหญ่ได้มากขนาดนี้
หากไม่มี ดร. บุญมา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเราจะได้แต่งงานกันหรือไม่ นอกจากจะจัดงานมงคลสมรสหมู่ให้พวกเราแบบฟรีๆค่าใช้จ่ายฟรีตลอดงาน แล้ว ยังมอบเงินขวัญถุงให้พวกเราไว้ทำทุนเพื่อสร้างครอบครัวกันอีกด้วยพวกเรารู้สึกซาบซึ้งและไม่รู้จะหาคำพูดใดมาขอบคุณได้อีก ดร.บุญมาให้ความช่วยเหลือและมีเมตตากับพวกเรามากจริงๆ”