‘เป็กกี้’ รับจิตตกถูกคอมเมนต์คุกคามนานกว่า 6 เดือน

39

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงเลยทีเดียวหลังจากที่สาวเป็กกี้ศรีธัญญาได้ตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสมบนรูปที่เจ้าตัวโพสต์คู่กับแฟนหนุ่มจนสะเทือนไปทั้งไอจีล่าสุดวันนี้สาวเป็กกี่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

โดนคุกคามทางเพศเข้สเมนต์มาตลอดเกิน 6 เดือนแล้วมีที่เราแคปแล้วเอาไปโพสต์ 1 รอบแล้วหลังจากนั้นมีเข้ามาเรื่อยถามว่าวันหนึ่งกี่ครั้งแฟนเด็กไม่ทีน้ำยาให้เลิกแล้วมาคบกับเขาแบบอินบล็อกมาขอมีเพศสัมพันธ์เดิมทีบล็อกแล้วเขาก็กลับมาใหม่ได้เรากำลังรวบรวมหลักฐานเราอยากเอาให้อยู่ทีเดียวไม่ได้อยากได้กระเช้าเราต้องรวมให้เขาเข้าคุกเราพยายามเจรจาว่าให้หยุดแต่เขาก็ส่งภาพอวัยวะเพศกลับมาแบบส่งข้อความมาหาทุกวันแบบรออยู่ว่าเมื่อไรจะส่งตำรวจมาเราก็พยายามเก็บหลักฐานให้มากที่สุดแฟนเราเองก็อยากให้เราบล็อคไปเพราะเจออะไรแบบนี้มันกินพลังด้านบวกของเราก็มีสืบที่อยู่แล้วอยู่ที่จังหวัดยะลาไม่อยากให้เครดิตว่าคนป่วยเพราะมันดีเกินไปเป็นคนเดียวกับที่ด่าน้าค่อมตอนนี้กำลังปรึกษาอยู่ว่าทำยังไงถึงจะเข้าคุกได้

ไม่อยากให้มาปรับความเข้าใจเพราะมันเปล่าประโยชน์มันหดหู่เหมือนกันนะที่เจอแบบนี้มันไม่มีความสุขจิตตกไปเหมือนกันตอนนี้เวลาไปไหนก็ระแวงเหมือนกันว่ามีแอบตามเราไหมก็ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขายังไงยังไม่มีความสบายใจเลยอยากจะเคลียร์เรื่องนี้ให้มันจบเพราะค่อนข้างกินพลังเราเยอะเพราะงานเราเยอะมากแล้วต้องมาพะวงในเรื่องนี้อีกมันเหนื่อยมันจิตตกอยากให้หยุดทำแบบนี้สักทีอยากให้เอาเวลาไปใช้ชีวิตไปทำอย่างอื่นดีกว่าถ้าคุณยังไม่หยุดก็คงต้องดำเนินการให้ถึงที่สุดการที่คุณแบบนี้คุณไม่ป่วยค่ะ”