‘เป็กกี้’ รับจิตตกถูกคอมเมนต์คุกคามนานกว่า 6 เดือน

15

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงเลยทีเดียวหลังจากที่สาวเป็กกี้ ศรีธัญญาได้ตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม บนรูปที่เจ้าตัวโพสต์คู่กับแฟนหนุ่มจนสะเทือนไปทั้งไอจี ล่าสุดวันนี้สาวเป็กกี่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 โดนคุกคามทางเพศเข้สเมนต์มาตลอดเกิน 6 เดือนแล้ว มีที่เราแคปแล้วเอาไปโพสต์ 1 รอบ แล้วหลังจากนั้นมีเข้ามาเรื่อย ถามว่าวันหนึ่งกี่ครั้ง แฟนเด็กไม่ทีน้ำยา ให้เลิกแล้วมาคบกับเขา แบบอินบล็อกมาขอมีเพศสัมพันธ์ เดิมทีบล็อกแล้วเขาก็กลับมาใหม่ได้เรากำลังรวบรวมหลักฐาน เราอยากเอาให้อยู่ทีเดียวไม่ได้อยากได้กระเช้า เราต้องรวมให้เขาเข้าคุก เราพยายามเจรจาว่าให้หยุด แต่เขาก็ส่งภาพอวัยวะเพศกลับมา แบบส่งข้อความมาหาทุกวัน แบบรออยู่ว่าเมื่อไรจะส่งตำรวจมา เราก็พยายามเก็บหลักฐานให้มากที่สุด แฟนเราเองก็อยากให้เราบล็อคไป เพราะเจออะไรแบบนี้มันกินพลังด้านบวกของเรา ก็มีสืบที่อยู่แล้วอยู่ที่จังหวัดยะลา ไม่อยากให้เครดิตว่าคนป่วย เพราะมันดีเกินไปเป็นคนเดียวกับที่ด่าน้าค่อม ตอนนี้กำลังปรึกษาอยู่ว่าทำยังไงถึงจะเข้าคุกได้

ไม่อยากให้มาปรับความเข้าใจเพราะมันเปล่าประโยชน์ มันหดหู่เหมือนกันนะที่เจอแบบนี้ มันไม่มีความสุขจิตตกไปเหมือนกัน ตอนนี้เวลาไปไหนก็ระแวงเหมือนกัน ว่ามีแอบตามเราไหม ก็ไม่แน่ใจว่าตอนนี้เขายังไง ยังไม่มีความสบายใจเลย อยากจะเคลียร์เรื่องนี้ให้มันจบ เพราะค่อนข้างกินพลังเราเยอะ เพราะงานเราเยอะมาก แล้วต้องมาพะวงในเรื่องนี้อีก มันเหนื่อยมันจิตตก อยากให้หยุดทำแบบนี้สักที อยากให้เอาเวลาไปใช้ชีวิตไปทำอย่างอื่นดีกว่า ถ้าคุณยังไม่หยุดก็คงต้องดำเนินการให้ถึงที่สุดการที่คุณแบบนี้คุณไม่ป่วยค่ะ”