‘ญาญ่า’ แก้มปริ ‘ณเดชน์’ บินตามเซอร์ไพร์สทริปภูเก็ต

45

หวานกันต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับคู่รักพระนางสุดฮอตอย่าง ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ และ ‘ญาญ่า อุรัสยา’ ที่ล่าสุดรูปคู่ของทั้งสองคนกลายเป็นที่ฮือฮา เป็นอย่างมาก เพราะเป็นโมเมนต์ที่หลายคนรอคอย เรียกว่าหวานกันจนทะเลจืดเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้หนุ่มณเดชน์ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้แล้ว ล่าสุดวันนี้ได้มีโอกาสเจอสาวญาญ่าเลยต้องถามเรื่องนี้สักหน่อยโดยสาวญาญ่าเผยว่า

View this post on Instagram

✨🧜🏽‍♂️🧜🏽‍♀️✨

A post shared by Urassaya Sperbund (@urassayas) on

“สำหรับทริปภูเก็ตนั้น จริงๆเป็นทริปที่แพลนกับเพื่อนๆผู้หญิง 8 คน ยอมรับว่าตอนแรกไม่คิดว่าทางฝ่ายชายจะเดินทางมา ก็แอบตกใจ เพราะมาถึงเขาเองเป็นผู้ชายคนเดียวในทริปดังกล่าว ขำๆหลังฝ่ายชายใช้คำว่าเสนอหน้าไป ซึ่งๆจริๆงแล้วไม่มช่ เพราะทางฝ่ายชายบอกเป็นนัยๆว่าจะมาหาในช่วงวันสุดท้ายของทริปขณะที่ทางฝ่ายชายก็แฮปปี้และสนุกกับทริปดังกล่าว เพราะนอกจากจะมาเซอร์ไพรส์เราเเล้ว ใจหนึ่งเขาก็อยากมาเที่ยว ซึ่งส่วนตัวก็รู้สึกดีใจที่เขามาหา เพราะในข่วงที่ผ่านมาทางฝ่ายชายเองเขาก็ทำวานหนักจนไม่มีเวลาได้เจอกัน ปัดเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ แต่เป็นทริปกระชับความสัมพันธ์ของ “ณเดชณ์”กับเพื่อนของตนมากกว่า

ท้ายสุดในเรื่องของภาพจิ้มไหล่กันนั้น ส่วนตัวไม่ได้ตั้งใจจะสื่อความหมายอะไรเป็นพิเศษ เเต่เพียงเพราะอยากจะมีภาพคู่ดีกับเขาบ้าง แล้วจังหวะนั้นเพื่อนๆก็ยุให้ทำท่าที่ดูรีเล็กซ์มากกว่าที่จะยืนนิ่งๆ เลยเป็นที่มาของภาพจิ้มไหล่

เมื่อถามว่าอนาคตจะมีทริป 2 คนหรือเปล่านั้น ทาง “ญาญ่า” เองก็ยอมรับว่ากำลังดูอยู่เหมือนกัน น่าจะเป็นอีกสักพักที่เราทั้งคู่จะว่างพร้อมกัน ส่วนแพลนนั้นก็มีหลายสถานที่อย่างทะเล เป็นต้น ปัดเป็ทริปสวีทขอเเค่เป็นทริปที่ให้เราทั้งสองหายคิดถึงกันก็พอ เพราะช่วงที่ห่างกันทางฝ่ายชายเองก็จะมีวีดีโอคอลมาหาบ้าง หากตนหายไปก็แอบมีทวงถามว่าทำไมไม่โทรหา ฟุ้งอีกฝ่ายหวานตลอดอยู่แล้ว เรียกว่าหวานสม่ำเสมอ