‘ส้ม มารี’ เขินคิสซีนชวนจิ้น ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เพลง ‘บั้บเบิ้ล’

59

เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มอบความสดใสให้กับทุกคนได้ยิ้มตามกันไปกับความน่ารักของ ส้ม มารี ในมิวสิควิดีโอเพลง Bubble (บับเบิ้ล) ที่ได้ปล่อยออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว และได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ที่รอชม โดยบรรยากาศในวันถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งในมิวสิควิดีโอ ส้ม ได้สวมบทเป็นหญิงสาวที่มีช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่เธอรัก และพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อยืดเวลาแห่งความสุขนี้ไว้ให้นานมากที่สุด โดยแต่ละซีนที่ถ่ายทำ ทางทีมผู้กำกับ แม้ว-ปภาวี จิณสิทธิ์ ได้เนรมิตฉากต่างๆ ให้ออกมาดูมีความแฟนตาซีเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับมู้ดของเพลงเหมือนหลุดไปอยู่ในห้วงของความคิดของหญิงสาว อีกทั้งยังมีซีนโรแมนติกชวนจิ้นกับซีน Bubble Gum Kiss ที่กว่าจะได้มุมภาพอันเป็นที่น่าพอใจ ผู้กำกับก็ทำเอาส้มเหนื่อยเลยทีเดียว เพราะต้องเป่าหมากฝรั่งอยู่หลายครั้งแต่ก็คุ้มค่าเพราะภาพที่ได้มาก็สวยสมดั่งความตั้งใจ และถ้าใครอยากเห็นซีนที่ว่าต้องกดเข้าไปชมมิวสิควิดีเพลง Bubble (บับเบิ้ล) กันได้ที่ Youtube channel ของสไปร์ซซี่ดิสก์จ้า

แน่นอนว่าเพลง bubble เป็นเหมือนก้าวแรกที่ทำให้ส้มได้ลองทำอะไรใหม่ๆ จึงทำให้เจ้าตัวเองก็แอบมีความหวั่นใจเล็กน้อย แต่พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ได้รับกลับมาก็ทำเอาส้มยิ้มออกคลายกังวลไปได้เยอะเลยทีเดียว โดยส้มได้เผยถึงความรู้สึกต่อแฟนๆ กับการตอบรับอันเยี่ยมยอดนี้ว่า “คำแรกที่ ส้ม ขอพูดเลยคือคำว่าขอบคุณ ทุกๆ คนค่ะ ขอบคุณ ค่ายสไปร์ซซี่ดิสก์ ที่ให้โอกาสส้มได้ทำสิ่งที่เราอยากทำมานาน ขอบคุณสมร (ชื่อแฟนคลับ) และรวมถึงคนฟังทุกคนที่คอยซับพอร์ตส้มเป็นอย่างดีเสมอมา ซึ่งเราได้อ่านคอมเมนต์ที่ทุกคนเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์การกันในทุกๆ ช่องทาง มันทำให้เรามีแรง มีพลังในการพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ และสุดท้ายใครที่ยังไม่ได้ลองฟังเพลง Bubble ก็สามารถเข้าไปฟังกันได้ในทุกช่องทาง หรือถ้าใครถนัดเต้นก็สามารถถ่ายคลิปโดยติดแฮชแท็ก bubble challenge รับรองเลยว่า ส้ม เข้าไปดูทุกคลิปแน่นอนค่า”

เป็นอีกหนึ่งเพลงดีดีจาก ส้ม มารี ที่เราอยากให้ทุกคนกดเข้าไปฟังกันกับBubble (บับเบิ้ล) ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น Apple Music / Spotify / JOOX / TrueID Music / Tidal หรือดาวน์โหลดได้ที่ *491544 77 และถ้าอยากเพิ่มอรรถรถในการฟังเพลงนี้ก็สามารถเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทางYoutube Channel Spicydisc ให้ฟินกันไปแบบทวีคูณเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากตามไปฟังกันสดๆ ก็เข้าไปเช็คตารางงานต่างๆ ของส้ม มารี ได้ที่ www.facebook.com/zommarie