ฟาดกลับกองประกวดงัดหลักฐานซัดผู้จัดการ “เฌอเอม”

56

เป็นดราม่าร้อนแรง ที่กระแสคนพูดถึงเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีพิพาทระหว่างกองประกวดเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับผู้เข้าประกวดอย่าง ‘เฌอเอม ชญาธนุส” และคณะทำงาน ‘เคน สิทธิชัย’ โดยหลังจากที่สาวเฌอเอมได้แถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดทางกองประกวดนำโดยผู้จัดการกองประกวด ‘ปุ้ย ปิยาภรณ์’ ได้ออกมาแถลงพร้อมหลักฐาน แทบจะเรียกว่าหนังคนละม้วนเลยทีเดียว

พี่ปุ้ยก็ไม่เคยเห็นสักครั้งว่าคุณเคนจะไม่เข้าประชุมน้อยมากแล้วทีรเขาบอกส่าเข้าประชุมไม่เกิน 5 ครั้งมันไม่ใช่อ่ะค่ะพี่ปุ้ยอันนี้พี่ปุ้ยเปิดเผยไม่ได้เพราะมันเป็นการบะเมิดสิทธิส่วนบุคคลแต่ถ้าน่องเฌอเอมและคุณเคนยินยอมให้การเปิดเผยข้อมูลอันนี้พี่ปุ้ยยินดีเพราะมันข้อมูลที่อยู่ในกล้องวงจรปิดมันจะชัดเจอนทุกอย่าง

ทางคุณเคนชี้แจงว่าเข้าร่วมประชุมเรื่องกรรขายอย่างเดียว

ฟังนะคะเวลาที่เราจะขายวานสปอนเซอร์เราจะต้องแจ้งสปอนเซอร์ทุกครั้งว่าความมันความมันที่จะเกิดขึ้นกิมมิกหรือกุลยุทธ์ในปีนี้จะเป็นอย่างไรและทุกสำคัญสปอนเซอร์ที่จะมาเป็นสปอนเซอร์กับพี่ปุ้ยพี่ปุ้ยจะต้องบรีฟอย่างละเอียดเพื่อเชิญมาเป็นกรรมการในรอบสำคัญอันนี้เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วเพราะฉะนั้นการดูแลสปอนเซอร์มันจะมีรายละเอียดเยอะรายละเอียดทุกสิ่งอันที่จะต้องชี้แจงให้สปอนเซอร์ทราบและไปพร้อมกันแม้กระทั่งกลยุทธ์ในกนรกำจัดจุดอ่อนสปอนเซอร์พี่ปุ้ยชอบมากมันโปร่งใสมันมันมากสปอนเซอร์พี่ปุ้ยชอบตรงนี้เพราะว่านางงามที่เราจะได้คือเพชรน้ำงามจริงพี่ปุ้ยให้ท๊อป 10 เลยสำหรับปีนี้พี่ปุ้ยเรียกส่าเพชรลูกยอดเลยในปีนี้เพราะฉะนั้นคุณดูแลสปอนเซอร์คุณจะต้องรู้เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะรู้แค่การขายคุณจะขายอะไรคะถ้าคุณไม่รู้ว่าจะพรีเซนต์ลูกค้ายังไงจะขายลูกค้ายังไงอันนี้พี่ปุ้ยขอเถียงนะคะเราประชุมกันกี่ครั้งมันก็เกิน 5 ประชุมงานใหญ่จะมา 5 ครั้งไม่ได้ค่ะพี่ปุ้ยขอใช้ว่าทุกครั้งที่มีการประชุมและแฝงตัวอยู่ในทีม