ฟาดกลับกองประกวดงัดหลักฐานซัดผู้จัดการ “เฌอเอม”

21

เป็นดราม่าร้อนแรง ที่กระแสคนพูดถึงเป็นจำนวนมากสำหรับกรณีพิพาทระหว่างกองประกวดเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กับผู้เข้าประกวดอย่าง ‘เฌอเอม ชญาธนุส” และคณะทำงาน ‘เคน สิทธิชัย’ โดยหลังจากที่สาวเฌอเอมได้แถลงข่าวไปเมื่อวานนี้ ล่าสุดทางกองประกวดนำโดยผู้จัดการกองประกวด ‘ปุ้ย ปิยาภรณ์’ ได้ออกมาแถลงพร้อมหลักฐาน แทบจะเรียกว่าหนังคนละม้วนเลยทีเดียว

พี่ปุ้ยก็ไม่เคยเห็นสักครั้งว่าคุณเคนจะไม่เข้าประชุมน้อยมาก แล้วทีรเขาบอกส่าเข้าประชุมไม่เกิน 5 ครั้งมันไม่ใช่อ่ะค่ะ พี่ปุ้ย อันนี้พี่ปุ้ยเปิดเผยไม่ได้เพราะมันเป็นการบะเมิดสิทธิส่วนบุคคล แต่ถ้าน่องเฌอเอมและคุณเคนยินยอมให้การเปิดเผย ข้อมูลอันนี้พี่ปุ้ยยินดีเพราะมันข้อมูลที่อยู่ในกล้องวงจรปิด มันจะชัดเจอนทุกอย่าง

ทางคุณเคนชี้แจงว่าเข้าร่วมประชุมเรื่องกรรขายอย่างเดียว

ฟังนะคะ เวลาที่เราจะขายวานสปอนเซอร์เราจะต้องแจ้งสปอนเซอร์ทุกครั้ง ว่าความมันความมันที่จะเกิดขึ้น กิมมิกหรือกุลยุทธ์ ในปีนี้จะเป็นอย่างไร และทุกสำคัญสปอนเซอร์ที่จะมาเป็นสปอนเซอร์กับพี่ปุ้ย พี่ปุ้ยจะต้องบรีฟอย่างละเอียด เพื่อเชิญมาเป็นกรรมการในรอบสำคัญ อันนี้เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น การดูแลสปอนเซอร์มันจะมีรายละเอียดเยอะ รายละเอียดทุกสิ่งอัน ที่จะต้องชี้แจงให้สปอนเซอร์ทราบและไปพร้อม กัน แม้กระทั่งกลยุทธ์ในกนรกำจัดจุดอ่อนสปอนเซอร์พี่ปุ้ยชอบมาก มันโปร่งใสมันมันมาก สปอนเซอร์พี่ปุ้ยชอบตรงนี้ เพราะว่านางงามที่เราจะได้คือเพชรน้ำงามจริง พี่ปุ้ยให้ท๊อป 10 เลยสำหรับปีนี้พี่ปุ้ยเรียกส่าเพชรลูกยอดเลยในปีนี้ เพราะฉะนั้นคุณดูแลสปอนเซอร์คุณจะต้องรู้ เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะรู้แค่การขาย คุณจะขายอะไรคะ ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะพรีเซนต์ลูกค้ายังไง จะขายลูกค้ายังไง อันนี้พี่ปุ้ยขอเถียงนะคะ เราประชุมกันกี่ครั้งมันก็เกิน 5 ประชุมงานใหญ่จะมา 5 ครั้งไม่ได้ค่ะ พี่ปุ้ยขอใช้ว่าทุกครั้งที่มีการประชุมและแฝงตัวอยู่ในทีม