‘พญ.กรวิกกา พัฒนะปราน’ CEO บริษัท เควีเคเอ็กซ์ (คอสเมติคส์) จำกัด คว้า 3 รางวัลรางวัลเกียรติคุณ ผลิตภัณฑ์การันตรีจากคุณหมอ

45

เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ชมรมนักข่าวธุรกิจ จัดงาน ประกาศรางวัลเกียรติคุณยกย่องส่งเสริมธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ต้นแบบดีเด่น รางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี เพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างขวัญ และกำลังใจ ให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจ และประกอบธุรกิจได้อย่างมีคุณภาพมาตรฐานที่ดี ขึ้นถึง 3 รางวัล คือ รางวัล AEC TOP AWARDS 2020, รางวัล TOP BUSINESS AWARDS 2020 และรางวัล BEAUTY BIZ AWARDS 2020 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬภรณ์ โดยมี นายอำพล เสนาณรงค์ องคมนตรีในรัชกาลที่ 9 ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล

และหนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร และเจ้าของแบรนด์สินค้าต่างๆ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และพิจารณาจากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับทั้ง 3 รางวัลดังกล่าว คือ พญ.กรวิกกา พัฒนะปราน CEO บริษัท เควีเคเอ็กซ์ (คอสเมติคส์) จำกัด ผู้ผลิต แบรนด์ KVKX THAILAND (เควีเคเอ็กซ์ ไทยแลนด์) กับผลิตบำรุงผิว INACLEAR CREAM (อินนาเคลียร์ ครีม) และ IYON (ไอยอน) COLLAGEN PLUS ASTAXANTHIN นั่นเองคะ

และสำหรับใครที่สนใจ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ แบรนด์ KVKX THAILAND (เควีเคเอ็กซ์ ไทยแลนด์) สามารถสอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.kvkxthailand.com, www.facebook.com/kvkxthailand, Line ID : @kvkxthailand ได้เลยนะคะ