แฟนนางงามรอฟัง ‘เฌอเอม’ แถลงยังไม่ปักใจตามข่าว

69

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนในวงการนางงามเลยก็ว่าได้สำหรับเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2020 ที่ผู้จัดการกองประกวดได้ออกมาเปิดเผยว่าหนึ่งในคณะกรรมการทำการทุจริตโดยการส่งนางงามเข้าประกวด โดยถายหลังได้ออกมาเปิดเผยว่านางามคนดังกล่าวคือ ‘เฌอเอม ชญาธนุส”

ซึ่งในวันนี้เมื่อช่วงบ่าย ‘ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก’ ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวผ่านทางไลฟ์สดของกูรูนางงาม โดยได้พูดถึงเฌอเอม ให้โอกาสทางเฌอเอมถอนตัวเองอย่าให้ทางกองเป็นคนปลด ปีหน้ายังมีโอกาสมาใหม่ได้ ไม่ใช่เพราะทางกองใจร้าย แต่ถ้าละเว้นก็เหมือนการเอาเปรียบผู้เข้าประกวดอีก 29 คน

View this post on Instagram

เคยทานลูกกวาดโบราณกับผลไม้เชื่อมกันมั้ยคะ? เอมชอบทานน้ำตาลปั้นมากๆ คนขายจะปั้นให้เราตามที่ขอ มีรูปนก ปลา หัวใจ เยอะแยะมากมาย เวลาไปซื้อจะตื่นเต้นตลอดเลยว่าคุณลุงจะปั้นอะไรให้ เสียดายที่เด็กๆในยุคนี้ไม่ค่อยได้เห็นแล้ว ถ้าอยากย้อนเวลาดูก็ลองทานลูกกวาดสีสดใสได้นะคะ ชิมแล้วนึกถึงรสชาติของอดีตค่ะ ❤️ ขอขอบคุณ @ramet_official สำหรับชุดไทยจิตรลดาที่สวยงาม ที่พี่นนนี่ตัดออกมาอย่างประณีตมากๆ นอกจากจะพอดีตัวเอมแล้วยังเคลื่อนไหวสะดวก ไม่อัดอึดเลยค่ะ ความจริงแล้วชุดนี้มีแค่ผ้าพื้น เอมไปเลือกชายผ้าแล้วให้พี่นนนี่ต่อเข้าไป เลยเกิดเป็นชุดที่เรียบสวยผสมลูกเล่นแบบนี้ 🙏🏻 พี่นนนี่เป็นครูสอนตัดเย็บที่เชี่ยวชาญผ้าไทย​และมุ่งมั่นที่จะรักษาภูมิปัญญานี้ต่อไป หากใครต้องการมีวิชาชีพติดตัว ลองติดต่อผ่านทางแบรนด์ได้นะคะ ❤️❤️❤️ #RealU #RealUniverse #EmpoweringBeauty #MissUniverseThailand2020

A post shared by เฌอเอม • CHER-AIM (@cheraims) on

โดยหลังจากที่จบไลฟ์เหล่าแฟนนางงามก็ได้มีการถกเถียงกันถึงประเด็นนี้อย่างเป็นวงกว้าง และในช่วงเย็นที่ผ่านมาทางฝั่งของสาวเฌอเอมก็ได้มีความเคลื่อนไหวโดยสาวเฌอเอมได้โพสต์รูปกับทนายนิด้า พร้อมระบุว่าจะมีการแถลงข่าวมนวันพรุ่งนี้(29 กันยายน 2563) พร้อมที่ผู้จัดการ ซึ่งทางแฟนคลับของสาวเธอเอมต่างก็ใจจดจ่อกับการแถลงข่าวของสาวเฌอเอมในวันพรุ่งนี้

เพราะยังไม่ปักใจเชื่อตามข่าว ขอรอฟังจากปากสาวเฌอเอมที่เดียว ก็ต้องรอดูว่าพรุ่งนี้สาวเฌอเอมนั้นจะออกมาชี้แจงอย่างไรถึงประเด็นนี้ Zoomdara จะจามติดตามชิด และรีบนำมารายงานเลยจ้า