‘พิม พิมประภา’ ปัด ‘เข้ม หัสวีร์’ ตามจีบ ยันไม่ย้ายช่อง ภักดีช่อง7

118

เป็นนางเอกสาวที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับสาว ‘พิม พิมประภา’ เพราะละครเรื่อง ‘พรมพิศวาส’ เพิ่งจะลาจอไปก็มีละครเรื่อง ‘เงาบุญ’ ออนแอร์อย่างต่อเนื่อทันที ก็ไม่รู้ว่างานนี้เพราะว่าทางช่องดันละครของสาวพิมให้ออนแอร์หมดก่อนที่สัญญาจะสิ้นสุดหรือเปล่า

ล่าสุดได้เจอสาวพิมเลยต้องเข้าไปสอบามถึงเรื่องนี้พร้อมทั้งอัปเดตเรื่องหัวใจว่า ตกลงแล้วตกลงคบหากับหนุ่มคนไหนอยู่หรือเล่า เพราะได้ข่าวมาว่ามีหนุ่ม ๆ รุมขายขนมจีบกันอยู่

“ตอนนี้สัญญาก็ยังอยู่กับทางช่อง7 ก็ไม่รู้ว่าเหลืออีกนานเท่าไร เพราะว่าเรื่องนี้พิมยกให้เป้นหน้าที่ของผู้จัดการ เป็นคนดูแล เรื่องมีคนทาบทามก็เป็นปกติของนักแสดง ไม่ใช่แค่พิมคนเดียว พิมมองว่าการเป็นนักแสดงอิสระก็มีช่องทางในการทำงานเยอะขึ้น แต่ยังไม่ตัดสินใจเพราะอยู่กับปัจจุบัน ทำงานที่เข้ามาให้เต็มที่ ไม่ติดที่คนจะมองหน้าเป็นนางเอกช่อง7เพราะโตมาจากที่นี่ ก็จะทำงานให้เต็มที่ กับเรื่องที่ ig โดน shadowban ก็แอบตกใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่ามันมีผลในเรื่องของ การจ้างงาน ทำให้ยอดไลค์ลดลง จริงๆไม่ซีเรียสเรื่องยอดแต่ห่วงความรู้สึกลูกค้ามากกว่า ก็มีหลายคนแปลกใจว่าโพสต์ของเราหายไปไหน ทั้ง ๆ ที่เราก็โพสต์ปกติ ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็ยังโสดสนิท กับ ‘ตั้ว เสฎฐวุฒิ’ ก็เป็นเพื่อนสนิทกันจากการทำงาน วันนั้นก็ให้สัมภาษณ์เรื่องที่เราจิ้นกับพี่บูมเลย ก็เป็นเพื่อนกันปกติ กับข่าวเข้มอันนี้ไม่ทราบเลย ว่าเขามีข่าวนี้ ยังไงก็ไม่น่าจะใช่พิม เพราะว่าเรารู้จักันผ่านช่องมากกว่า เพราะยังไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกัน”