‘เบน ชลาทิศ’ เผยรักใหม่ 3 คน ทำโลกโซเชียลฮือฮา

25

หากพูดถึงนักร้องมากความสามารถ โดยเฉพาะเสียงร้องที่จับใจคอเพลงได้เป็นอย่างดี จะต้องมีชื่อของ เบน ชลาทิศ อย่างแน่นอน ซึ่งเรื่องความรักก็เป็นอีกเรื่องที่เป็นที่จับตามองมาตลอด

และล่าสุดก็เป็นที่ฮือฮาอยู่ไม่น้อยเมื่อโพสต์สุดของเขาดโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับหนุ่มหล่ออีก 2 คน ระหว่างเล่นน้ำตก ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ถามกันเยอะมากว่า นี่คือแฟนหนุ่มคนใหม่หรือเปล่า ?

ซึ่งภายหลัง เบน ชลาทิศ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์อีกครั้งว่า “ยอมรับว่า ตอนนี้กลับมามีครอบครัวใหญ่แบบ “รักเราสามคน” อีกครั้ง หลังจากที่ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไป 1 คน จนเป็นข่าวใหญ่ก่อนหน้านี้

โดยครั้งนี้ ใช้ชีวิตแบบปกติไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เพราะมองว่าไม่ใช่เรื่องผิด และเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างเรื่องเพศ และความรักที่ไม่จำกัดรูปแบบมากขึ้นแล้ว แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้อยากให้คนมาโฟกัสที่เรื่องความรัก หรือความสัมพันธ์แบบ 3 คนเพียงอย่างเดียว เพราะชีวิตยังมีอีกหลายแง่มุมที่ให้ติดตาม เช่น เรื่องผลงาน และการเป็นศิลปินที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และความสามารถเรื่องงานมากกว่า เอาจริงๆ แล้วชีวิตพี่ก็ค่อนข้างจะให้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า นอกจากเรื่องสิ่งที่พี่โพสต์ในโซเชียลมีเดีย จริงๆ พี่ก็ไม่ใช่คนประเจิดประเจ้ออะไร ช่วยกันดูแลกันไป คนเยอะดีกว่าคนน้อย”

อย่างไรก็ตาม แม่แฮปปี้ เราก็แฮปปี้ไปด้วย ทุกความรักที่เกิดขึ้นบนโลกนี้ สวยงามเสมอค่ะ ช


IG benchalatit