‘แพน สุรเกียรติ’ โพสต์ขอโทษทุกคน “ขอให้ทุกอย่างมาลงที่ผมเพียงคนเดียว”

71

หลังจากข่าวหลายสำนัก รายงานเหตุการณ์ เมาขณะขับรถยนต์จนก่อให้เกิดอุบัติเหตุรถชน และยังอ้างตัวว่าพ่อมียศใหญ่โต ขู่ย้ายตำรวจทั้งโรงพัก จนกลายเป็นเรื่องราวที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่าหนักหน่วง

สำหรับดาราดังช่องมากสี อย่าง แพน สุรเกียรติ บุนนาค ก็ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตราแกรมว่า “ผมขอโทษทุกคนครับ” พร้อมแคปชั่นดังที่เห็นกัน และ ขอให้ทุกอย่างมาลงที่ผมเพียงคนเดียว

View this post on Instagram

ผมขอโทษครับ..ผมรู้สึกผิดกับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น ในตอนนี้สภาพจิตใจผมแย่มาก ผมอยากขอโทษกับทุกคน ขอโทษสังคม.. ขอโทษทางพี่คู่กรณี ที่ผมขับรถชน ขอโทษพี่ๆตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ ขอโทษช่อง 7HD ขอโทษแฟนละครที่เป็นแบบอย่างที่ไม่ดี และขอโทษคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องมาเดือดร้อนเพราะผม การเมาแล้วขับเป็นสิ่งที่ไม่ดี ทำให้ผมขาดสติ และการไม่มีสติทำให้ผมพังทุกอย่าง และมันจะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตของผม ที่ผมจะไม่ทำตัวแบบนี้อีก..ผมขอโทษครับ และสิ่งที่ผมอยากจะพูดคือ ผมเป็นคนธรรมดานี่ล่ะครับที่บ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวย ทำงานเช้า-ค่ำ เหมือนทุกๆคน หาเงินเลี้ยงดูตัวเอง จึงอยากบอกทุกคน กับการที่แม่ออกมาปกป้องผม มันเกิดจากความรักของคนเป็นแม่ ซึ่งถ้ามันจะผิดขอให้ทุกอย่างมาลงที่ผมเพียงคนเดียว อย่าว่าแม่ผมเลย ผมสงสารแม่ ผมรักแม่คับ ขอโทษทุกคนในสังคมอีกครั้งครับ

A post shared by Surakiat Bunnag (@pan_surakiat) on