ดูยัง! มิวสิควิดีโอเพลง Very Very Sorry ของ ‘เจเจ’

19

หลังจากค่าย นาดาว มิวสิค  สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวศิลปิน   JAYLERR (เจเลอร์ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)   ด้วยเพลงนิมมาน  เพลงแนะนำตัวที่ JAYLERR แต่งท่อนแร็พเพื่อบอกเล่าเส้นทางชีวิตตั้งแต่เด็กจนโต  ทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเขาในมุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน      ล่าสุด   แฟน ๆ เตรียมพบกับเพลง  Very Very Sorry แนวเพลง Hip Hop, R&B ซิงเกิ้ลแรกจาก EP: PASSION + PATIENCE             โดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคำขอโทษ ที่น่าจะเป็นคำพูดติดปากของ ผู้ชายที่ถูกมองว่าชอบละเลยความรู้สึก แม้จะรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำ นั้นทำให้คนรักเสียใจแค่ไหน       แต่ก็ยังห้ามตัวเองไม่ได้ ซึ่งในมิวสิควิดีเพลงนี้ กำกับโดย เอิร์ธ วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูล      งานนี้ทีมงานจัดเต็ม!! เซ็ตบรรยากาศและสีสันในเอ็มวีให้สะท้อนความเป็น  JAYLERR   ออกมาให้มากที่สุด  

         เจเลอร์ กล่าวว่า “บรรยากาศในการถ่ายทำในกองเอ็มวีเพลง Very Very Sorry  สนุกมากครับ      เราถ่ายทำกันตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงตีสี่   แม้จะง่วงนอนขนาดไหน แต่ด้วยจังหวะของเพลงนี้เลยทำให้ทุกคนในกองถ่ายตื่นตัวตลอดเวลา       สำหรับเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม ในฐานะศิลปินเดี่ยว    รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ผลงานกำลังจะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน          โดยเพลงนี้ผมมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้อง 

และทำนองร่วมกับทีมนักแต่งเพลง         พร้อมด้วยพี่นีโน่โปรดิวเซอร์ ที่มาช่วยทำให้เพลงนี้ลงตัวมากขึ้น เนื้อหาของเพลงก็จะลงลึกเรื่องความสัมพันธ์     เวลาที่เราทำผิดกับคนรัก เคยทำให้เขาเสียใจ   ในใจเราคืออยากจะขอโทษ   แต่พอเหตุการณ์ผ่านไป  ก็ยังเผลอไปทำผิดกับเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ  ผมอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่รู้สึกผิดและอยากพูดคำขอโทษออกมาใจจริง ๆ ใครที่ฟังเพลงนี้ที่อาจจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้  ก็อยากจะฝากบอกว่าเวลาทำอะไรก็คิดก่อนนะครับ   หรือเมื่อไหร่ที่คุณทำผิดต่อคนที่คุณรักก็ลองส่งเพลงนี้ให้เขาเพื่อเป็นการขอโทษได้นะครับ    ฝากทุกคนติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง  Very Very Sorry   ทาง YouTube: Nadao Music ในวันที่ 9 กันยายนนี้เป็นต้นไปครับ”    

 เตรียมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง วันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป (พร้อมกด Pre-add EP บน Apple Music รอไว้ก่อนได้เลย จากนั้นในวันที่ 1 ตุลาคม สามารถฟังทุกเพลงใน EP ก่อนใครได้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น   และฟังผ่านทุก Streaming Platform ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม) 

 

#VeryVerySorry #JAYLERR  #PASSIONandPATIENCE