ดูยัง! มิวสิควิดีโอเพลง Very Very Sorry ของ ‘เจเจ’

52

หลังจากค่าย นาดาว มิวสิคสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวศิลปิน JAYLERR (เจเลอร์ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม)ด้วยเพลงนิมมาน เพลงแนะนำตัวที่ JAYLERR แต่งท่อนแร็พเพื่อบอกเล่าเส้นทางชีวิตตั้งแต่เด็กจนโตทำให้ทุกคนได้รู้จักตัวตนของเขาในมุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ล่าสุด แฟน ๆ เตรียมพบกับเพลง Very Very SorryแนวเพลงHip Hop, R&B ซิงเกิ้ลแรกจาก EP: PASSION + PATIENCEโดยเพลงนี้เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคำขอโทษ ที่น่าจะเป็นคำพูดติดปากของผู้ชายที่ถูกมองว่าชอบละเลยความรู้สึก แม้จะรู้ว่าสิ่งที่ตัวเองทำ นั้นทำให้คนรักเสียใจแค่ไหน แต่ก็ยังห้ามตัวเองไม่ได้ ซึ่งในมิวสิควิดีเพลงนี้ กำกับโดย เอิร์ธ วิโรจน์ สุวรรณรักษ์กูลงานนี้ทีมงานจัดเต็ม!! เซ็ตบรรยากาศและสีสันในเอ็มวีให้สะท้อนความเป็น JAYLERRออกมาให้มากที่สุด

เจเลอร์กล่าวว่า “บรรยากาศในการถ่ายทำในกองเอ็มวีเพลง Very Very Sorryสนุกมากครับ เราถ่ายทำกันตั้งแต่สี่โมงเย็นถึงตีสี่แม้จะง่วงนอนขนาดไหน แต่ด้วยจังหวะของเพลงนี้เลยทำให้ทุกคนในกองถ่ายตื่นตัวตลอดเวลา สำหรับเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผม ในฐานะศิลปินเดี่ยว รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ผลงานกำลังจะปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน โดยเพลงนี้ผมมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้อง

และทำนองร่วมกับทีมนักแต่งเพลง พร้อมด้วยพี่นีโน่โปรดิวเซอร์ ที่มาช่วยทำให้เพลงนี้ลงตัวมากขึ้น เนื้อหาของเพลงก็จะลงลึกเรื่องความสัมพันธ์เวลาที่เราทำผิดกับคนรัก เคยทำให้เขาเสียใจในใจเราคืออยากจะขอโทษ แต่พอเหตุการณ์ผ่านไป ก็ยังเผลอไปทำผิดกับเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ผมอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่รู้สึกผิดและอยากพูดคำขอโทษออกมาใจจริง ๆ ใครที่ฟังเพลงนี้ที่อาจจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ก็อยากจะฝากบอกว่าเวลาทำอะไรก็คิดก่อนนะครับ หรือเมื่อไหร่ที่คุณทำผิดต่อคนที่คุณรักก็ลองส่งเพลงนี้ให้เขาเพื่อเป็นการขอโทษได้นะครับ ฝากทุกคนติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง Very Very Sorry ทาง YouTube: Nadao Music ในวันที่ 9 กันยายนนี้เป็นต้นไปครับ”

เตรียมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทางวันที่ 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป (พร้อมกด Pre-add EP บน Apple Music รอไว้ก่อนได้เลย จากนั้นในวันที่ 1 ตุลาคม สามารถฟังทุกเพลงใน EP ก่อนใครได้บน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น และฟังผ่านทุก Streaming Platform ได้ในวันที่ 8 ตุลาคม)

#VeryVerySorry #JAYLERR #PASSIONandPATIENCE