ฟาดสนั่นโซเชียล! ‘หนุ่ม ศรราม’ โต้กลับ ‘ติ๊ก’ หลังหย่า นี่หรือรักลูกรักผัว!

126

หลังจากประกาศชัด ช็อกวงการกันไป ว่าพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เซ็นต์ใบหย่ากับอดีตภรรยา อย่าง ติ๊ก บกนิษฐ์รินทร์ ตั้งแต่เดือนมกราคม และตอนนี้ไม่ได้อยู่ร่วมกันแล้ว เพียงเหลือแต่หน้าที่ขอบงพ่อและแม่เท่านั้น

View this post on Instagram

🙏เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #saveveeji​#STVeeji​

A post shared by sornram_theappitak (@sornram_theappitak) on

ภายหลังฝ่าย ติกก็ได้ออกมาโพสภาพสนุข ผ่านอินสตาแกรมว่า..”

ซึ่งล่าสุดดูท่าเรื่องนี้จะยืดยาว เมื่อฝ่ายพระเอกหนุ่มเอง ออกมาลงคลิปแฉ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวด้วย ว่าให้โอกาสครบถ้วนแล้ว

อย่างไรก็ตาม ไม่รู้ว่าเรื่องราวที่แท้จริงเป็นอย่างไร และ ความตริงจะเป็นเช่นไร คงต้องรอ ทั้งสองฝ่ายออกมาให้สัมภาษณ์กันนะจ๊ะ