‘เจเจ’เผยตัวตนครั้งแรก ใน EP: PASSION + PATIENCE

19

ค่ายนาดาว มิวสิค เตรียมปล่อยผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด     JAYLERR(เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) มาให้ทุกคนได้ติดตาม ใน EP: PASSION + PATIENCE(แพสชัน แอนด์ เพเชิน)ครั้งแรกในชีวิต!! กับการเปิดเผยตัวตนผ่านทางดนตรี โดยมีโปรดิวเซอร์คนเก่งNINO (เกริก ชาญกว้าง)มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน     ซึ่งเป็นEP ที่จะทำให้คนฟังได้รู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น โดยความพิเศษของ EP นี้เป็นมากกว่าเพลง   เป็นเหมือนจิตวิญญาณของ JAYLERR   ที่ถ่ายทอดมาจากเรื่องจริง  ที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน!!

ซึ่งชื่อของ EP PASSION + PATIENCE(แพสชัน แอนด์ เพเชิน)เป็นสองคำหลักที่ผลักดันมาตลอดระยะเวลาที่ทำงานในวงการบันเทิงโดยทั้งสองคำเป็นรอยสักสองลายแรกของJAYLERR ซึ่งคำว่า Passion (ความหลงใหล) สักที่แขนขวา  และคำว่าPatience (ความอดทน) สักที่แขนซ้าย เวลาที่ทำอะไรด้วยPassionก็จะใช้ Patienceประคองเอาไว้ เพื่อไปให้ทุกเป้าหมายที่ตัวเองวางไว้

JAYLERR กล่าวว่า “การทำงานเพลงครั้งนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพราะที่ผ่านมา ผมได้ทำเพลงกับเพื่อน ๆ มาตลอด ตั้งแต่ โปรเจ็กต์Human Errorได้ทำงานกับไอซ์ พาริส และกัปตัน ชลธร       ส่วนเพลงดี๊ดี ก็ร้องร่วมกับ ไอซ์ ล่าสุดในเพลงกอดในใจ ก็เป็นการฟีทเจอริ่งกับบิวกิ้น  เลยรู้สึกเคยชินกับการที่มีเพื่อน ๆ อยู่ด้วยตลอด    พอมาได้มาทำงานฐานะศิลปินเดี่ยว เลยค่อนข้างกดดันครับ  แต่โชคดีที่ได้ร่วมงานกับพี่นีโน่ โปรดิวเซอร์  ที่คอยให้คำแนะนำแบบใกล้ชิด  เป็นคนที่มีความเข้าใจในเพลงฮิปฮอปสูงมาก   ซึ่งจุดเริ่มต้นของอีพีนี้ เริ่มจากที่ผมและทีมทำเพลงเดินทางไปเข้าค่ายที่เขาใหญ่  เรียกว่าเป็นSong Camp ที่บรรยากาศการทำงานเข้มข้นมากครับ เราใช้เวลาร่วมกันกว่า 1อาทิตย์เพื่อร่วมกันทำเดโมเพลงในอีพีนี้ทั้งหมด โดยผมจะเป็นคนวางคอนเซ็ปท์ในภาพรวม และคอนเซ็ปท์ในแต่ละเพลงเอง ซึ่งตลอดการทำงานใน Song Campถูกถ่ายทำเพื่อมาเล่าเป็น Documentary  ที่จะได้เห็นทุกขั้นตอนการทำเพลงแต่ละเพลงอย่างละเอียด บอกเลยว่าสนุกและท้าทายมาก  ถือเป็นการทำงานที่ผมมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน  ได้ใส่ตัวตนและความเป็นฮิปฮอปลงไปเต็มที่   เรียกว่าเป็นแนวเพลงในแบบที่ชอบ   ทุก ๆ เพลงในอีพีนี้ค่อนข้างทัชชิ่งกับตัวเองมากก     เป็นเนื้อหาที่แม้แต่ผมก็เพิ่งมายอมรับ     และเพิ่งมาทำใจที่จะอยู่กับเรื่องราวเหล่านี้ เมื่อไม่นานมานี้ พอผมได้ก้าวมาเป็นศิลปินเดี่ยว ได้ทำอีพีเป็นของตัวเอง  สิ่งแรกที่ผมอยากจะทำคือผมอยากเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกี่ยวกับตัวผม   เป็นช่วงเวลาในชีวิต ที่ผมชอบหรือว่าผมเคยพบเจอมาใส่ลงไปในเพลง  โดยใน EPนี้มีทั้งหมด 5เพลง   (4เพลงเต็ม และ 1เพลง Introduction)เป็นแนวเพลง Hip Hop, R&B  เริ่มจากนิมมาน  เป็นเหมือนอินโทร แนะนำตัวเองในฐานะศิลปิน  โดยเพลงแรกคือเพลงVery Very Sorryตามด้วย เพลง ระเบียง,   Your Numberและเพลง ฉลอง!    ก็อยากฝากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ สำหรับ EP แรกในชีวิต            ฝากติดตาม EP PASSION + PATIENCEผ่านทาง Youtube : Nadao Music  ด้วยนะครับ”

EP: PASSION + PATIENCEจะปล่อยในรูปแบบ Digital Album  โดยสามารถฟังเพลงแรกของEP เพลง Very Very Sorry ได้วันที่ 10ก.ย.ในทุก Streaming Platform.  พร้อมกด Pre-add EP ใน Apple Music รอไว้ก่อน  และวันที่ 1 ต.ค.  ฟังทุกเพลงในEP ได้ก่อนใคร   Exclusive ใน Apple Music เท่านั้น หลังจากนั้นสามารถฟัง EP ในทุก Streaming Platform ได้ในวันที่ 8 ต.ค.เป็นต้นไป