‘พลอย-หมอก้อง’ หลุดถาม หนุ่มที่ ‘มะตูม’ ซุ่มครบ ใช่ ‘ชู๊ต’ น้องชาย เชียร์ หรือเปล่า?

334

หลังถูกจับตามองเรื่องหัวใจอย่างหนัก มะตูม เตชินทร์ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลายสำนัก ในบริบทเขินอายไม่น้อง เมื่อถูกจี้ถามว่า มีข่าวลือว่าตอนนี้มีรักครั้งใหม่ เป็นใครยังไง ช่วยบอกหน่อย แต่มะตูมก็ไม่ยอมหลุดปาก บอกแต่เพียงว่าเป็นคนเริ่มต้นจีบ และเข้าหาก่อน ใช้เวลาคุยกันมาตั้งแต่ก่อนโควิด และยังไม่พร้อมเปิดตัว เพราะกลัวอีกฝ่ายเสียหายเรื่องการทำงาน แต่สัญญาว่า จะพามายืนเปิดตัวแน่นอน ถ้าวันนั้นมาถึง

ซึ่งหลังจากให้สัมภาษณ์ มะตูมยังบอกด้วยว่า น้องคนดังกล่าว ได้ดูตนถูกสัมภาษณ์ด้วย โดยจากคำใบ้ของมะตูมเอง ทำให้หลายคนโยงไปที่พระเอกหมอชิต อย่าง เข้ม หัสวีร์ ซึ่งภายหลังเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจ้งว่าไม่ใช่

งานนี้ ล่าสุด ทำเอาหลสยคนไปสะดุดคำพูดของ พิธีกรรายการ z story ทาง อมรินทร์ทีวี เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ในขณะที่นางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ถูกเหล่าพิธีกรถามถึงเรื่องหัวใจ

แต่เรื่องกลับพุ่งเข้ามะตูมเอง เพราะ หมอก้อง และ ลิตา ก็จัดหนัก ถามกลับทันควันว่า กับ ชู๊ต เชิดชนินทร์ น้องชาย เชียร์ ฑิฆัมพร สรุปแล้วเป็นอะไรกัน แถมก่อนปิดเบรคยังบอกด้วยว่า น่าจะเป็น “ชู๊ตแหละ ที่ทำให้มะตูมสดชื้น”

ทำเอามะตูมเองออกอาการไปไม่ถูก แถมรีบตัดจบเบรค ขอบคุณคุณมัมพลอยซะดื้อๆ

งานนี้ไม่รู้ว่า ใช่ไม่ใช่ยังไง รอเจ้าตัวออกมาพูดอีกทีนะจ๊ะ อิอิ เพราะมะตูมก็ยังยืนยันว่าโสดอยู่ อันนี้เดี๊ยนก็ฟันธงอะไรไม่ได้ เอาเป็นว่า แกล้งๆไปถามหมอก้อง ลิตา หรือคุณมัมดูนะคะ ว่ายังไง อิอิ ไม่รู้ที่ผ่านมา ตัวหลอกอ๊ะเปล่า อิอิ