‘แอปเปิ้ลอาบยาพิษ’ ซิงเกิลล่าสุดจาก ‘6ixty Miles’ จากความรักกลายเป็นยาพิษ

32

ทยอยส่งเพลงใหม่ออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวกับวง 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) ที่ครั้งนี้มาพร้อมเพลงใหม่ “แอปเปิ้ลอาบยาพิษ” ซึ่งเล่าถึงความสัมพันธ์ที่เคยดีแต่ในวันนี้กลับกลายเป็นพิษร้ายที่คอยกัดกร่อนหัวใจให้เจ็บช้ำไปเรื่อยๆ และถึงแม้จะรู้ว่าสิ่งที่เป็นอยู่ยิ่งทำให้เราเสียใจแต่ก็ยังเลือกที่จะคงสถานะความสัมพันธ์นี้ไว้ หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาก็ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ที่เฝ้ารอฟังเพลงใหม่ของทั้ง 5 หนุ่ม ฟลุ๊ค-บัณฑิต ตันสุชาติ (ร้องนำ), พีท-นิตยะ มณีวงศ์ (คีย์บอร์ด), เบิ้ม-ศุภโชค เชื้อเมืองพาน (กีต้าร์), บีม-ณัฐดนัย สูงปานเขา (กลอง),ดม-อุดมศักดิ์ คุณยศยิ่ง (เบส) รู้สึกขอบคุณที่แฟนๆ คอยสนับสนุนวงเป็นอย่างดีเสมอมา และตอนนี้สามารถรับชม รับฟังได้แล้วในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Youtube channel Spicydisc และสตรีมมิ่งต่างๆ ก็ได้แล้วเช่นกัน

โดย พีท มือคีย์บอร์ด ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ว่า เพลงนี้เริ่มต้นเราอยากได้ชื่อเพลงที่เป็นธีมเดียวกันให้เข้ากับเพลงแรก “กระจกวิเศษบอกข้าเถิด” เราก็มานั่งคิดกันว่าจะเล่าออกมาในทิศทางไหนดีก็เลยลองนำเอาสิ่งที่เราเคยเจอมาในชีวิตมาเล่าดู โดยเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ที่ผมเชื่อว่าหลายๆ คู่ น่าจะเคยพบเจอกันมา แม้จะรู้ว่าสิ่งที่เป็นอยู่นั้นจะทำร้ายเรามากแค่ไหน เราก็เลือกที่จะไม่ปล่อยมันไปอยากจะยื้อเอาไว้ให้นานที่สุด เพราะรู้อยู่แล้วว่าปลายทางของความรักครั้งนี้ต้องจบลง และเพื่อความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นยังได้พี่เป้ ร้องนำมายด์ มาช่วยแต่งเสริมให้เพลงนี้ออกมากลมกล่อมอย่างที่ได้ฟังกันครับ

เป็นอีกหนึ่งเพลงดีดีจาก 6IXTY MILES (ซิกตี้ ไมล์) กับเพลง “แอปเปิ้ลอาบยาพิษ” ได้ทุกช่องทางไม่มาจะเป็นทาง JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Tidal, TrueID หรือจะฟังผ่าน YouTube Channel ของ Spicy disc พอฟังเพลงจบแล้วก็อย่าลืมไปกดติดตามข่าวสารของพวกเขาได้ที่ www.facebook.com/SixtyMiles/ และwww.facebook.com/Spicydiscrecord