‘น้ำหนึ่ง BNK48’ ส่งไม้ต่อสู่ซิงเกิลที่ 9 Heavy Rotation

514

เจ้าของรอยยิ้มสดใส และหัวใจรักสิ่งแวดล้อม แถมยังเป็นสายตลก สายโจ๊ะ จะต้องตกหลุมรักเธออย่างง่ายดายแน่นอน

ซึ่งล่าสุด น้ำหนึ่ง ใกล้ส่งไม้ต่อจากซิงเกิลที่ 8 เข้าสู่ซิงเกิลที่ 9 เต็มที โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทาง BNK48 ได้ทยอยปล่อยภาพโปรโมทน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน

และแน่นอน เมื่อเจ้าของเซนเตอร์ซิงเกิลที่ 8 High Tension และเพลงโดดดิด่ง 100 ล้านวิว ได้มีรูปโปรโมทมาให้แฟนๆ ได้เห็น  ก็ไม่พลาดที่จะพา Hashtag #1234Ilovemilin ติดอันดับ 2 เทรนไทย ณ ช่วงเวลานั้นไปเลย เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นอย่างมาก

ซึ่งงานเปิดตัวซิงเกิลที่ 9 Heavy Rotation  จะมีในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ และยังมีพิธีมอบโล่เกียรติยศและประดับอัญมณี BNK48 9th Single Senbatsu General Election ที่จะจัดขึ้นในวันเดียวกันด้วย แฟนๆ สามารถติดตามได้ทาง official ของ BNK48

น้ำหนึ่ง BNK48 นั้น เป็นเจ้าของเซนเตอร์เพลงยอดฮิต ทั้ง High Tension และเพลงโดดดิด่ง  ได้สำเร็จการศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ในงาน BNK48 9th Single Senbatsu General Election ที่ผ่านมานั้น ก็ได้รับเลือกมาในอันดับที่ 10 ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีผลงานมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเจ้าของหน้าสวยแบบไทยๆ แต่แฝงความหล่อนิดๆ ให้สาวๆ ได้กรี๊ด ก็ยังคงมาแรง มีแฟนๆ ติดตามเพิ่มมากขึ้นแบบไม่แผ่วกันเลยทีเดียว

ติดตามข่าวน้ำหนึ่งที่ผ่านมาจาก zoomdara

‘น้ำหนึ่ง’ BNK48 เรียนจบแล้วจากรั้ว ม.ธรรมศาสตร์ https://www.zoomdara.com/4257