ปังมาก ! ‘นิน LESSON Thailand’ เตรียมออก COSMETICS ใหม่ เดือนนี้ !

60

UNISEX COSMETICS แบรนด์ LESSON ที่มีหนุ่มหล่อเจ้าของแบรนด์ อย่าง นิน ศรีเพชร ที่มองถึงความงามที่ ไม่มีข้อจำกัด ในเรื่องเพศ ความงามและความหลงไหลมีอยู่ในทุกคน เครื่องสำอางจะไม่ถูกจำกัดไว้ที่ใคร แต่จะเป็นสิ่งที่เติมความมั่นใจและ กล้าที่จะเป็นตัวเอง“Because Beauty has no GENDER” เข้าสู่ปีที่ 3 ของแบรนด์แล้ว และเพิ่งไลฟ์สดผ่านอิาสตราแกรมไปหมาดๆ ว่าพร้อมออกสินค้า เกี่ยวกับคิ้วตัวใหม่ในเดือนนี้

แต่เรื่องที่จะมาแอบกระซิบนี้ ฉันใช้เองเลยขอเอามาซูมให้ชัดๆกันหน่อย

เพราะล่าสุด วันนี้ (7ก.ค.63) โปรเลิศๆ มาให้ช้อปออนไลน์กัน กับ Flash sale at shopee กดด่วนให้ทันหน้าอย่าเพิ่งนอน สำหรับลูกค้าทางไลน์นินมีโค้ดส่วนลดพิเศษให้อีก 40 บาท เอาไปช๊อปกันให้ฟินไปเลย
Code : B7NA9ZQ2
Healthy glow on top 👉🏼 https://shopee.prf.hn/l/64mXxqk
จากราคา 450 บาท พิเศษ ลดเหลือ360บาท
จำนสนจำกัด 200 แท่งเท่านั้น

อย่างแรก ถ้าไปกดตำกดซื้อกันแล้ว จะบอกว่า ใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติของแก้ม แบบมีเลือดฝาด สีชมพูละมุน นัวแบบนี้ลงแก้มคือจึ้งมาก ใครไหวไปก่อนเลยครับหมดไวมาก On the rock ,unique blush
ครีมบรัชเนื้อบาล์ม เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่อุดตันผิว เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่าย

View this post on Instagram

ชมพูละมุน นัวแบบนี้ลงแก้มคือจึ้งมาก ใครไหวไปก่อนเลยครับหมดไวมาก On the rock ,unique blush ครีมบรัชเนื้อบาล์ม เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่อุดตันผิว เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวผิวแพ้ง่ายครับ ราคา 450 บาท • สั่งซื้อได้ที่ Line : @lessonthailand (with@) Shopee app ตัดบัตรเครดิต เก็บเงินปลายทาง • วางจำหน่ายที่ Castle C สาขาสยามสแควร์ ซอย9 #unisex #lessonthailand #unisexcosmetic #creamblush #blushon #บรัชออนเนื้อครีม

A post shared by LESSON (@lessonthailand) on

ต่อมาอันนี้ฉันก็ใช้ คือความ Unisex จริงๆ น้อง lip balm ,Healthy glow tinted lip balm ที่จะมาเติมสีสันและความชุ่มชื่นระหว่างวันให้กับริมฝีปาก กับน้ำมันธรรมชาติ Argan oil,Seabucktorn oil,Shea และ Cacoa butter มี 4 เฉดสี
Pretty things : สีชมพูสุขภาพดี (Bestseller)
Berry much : สีแดงเบอรี่สีนี้ทาแล้วได้ลุคใสใสมาก
Honey : น้ำตาลทองที่ทาแล้วได้ลุคยูนีคมาก
Mr.Brown : น้ำตาลแดงที่ได้ลุคสุขุมชิคๆ
ราคา 290 บาท

View this post on Instagram

Unisex lip balm ,Healthy glow tinted lip balm เติมสีสันและความชุ่มชื่นระหว่างวันให้กับริมฝีปาก กับน้ำมันธรรมชาติ Argan oil,Seabucktorn oil,Shea และ Cacoa butter มี 4 เฉดสี Pretty things : สีชมพูสุขภาพดี (Bestseller) Berry much : สีแดงเบอรี่สีนี้ทาแล้วได้ลุคใสใสมาก Honey : น้ำตาลทองที่ทาแล้วได้ลุคยูนีคมาก Mr.Brown : น้ำตาลแดงที่ได้ลุคสุขุมชิคๆ ราคา 290 บาท สั่งซื้อได้ที่ Line : Lessonthailand (with@) www.lessonthailand.com และร้าน @castlec.bkk สาขาสยามสแควร์ #lessonthailand #unisexcosmetics

A post shared by LESSON (@lessonthailand) on

ช่องทางการติดต่อพูดคุย สั่งซื้อ ตามที่ให้ไว้นี้นะจ๊ะ

Facebook : LESSON Thailand

Line : @LESSONTHAILAND

lessonthailand@gmail.com

ใครอยากสวย ไปตำจ๊ะ ช้าหมดนะจ๊ะ บอกเลย เตือนแล้วนะ