‘อั้ม พัชราภา’ และคนบันเทิง ส่งกำลังใจให้ ‘แต้ว’ ขอให้คุณพ่อปลอดภัย หลังประสบอุบัติเหตุ!

122

หลังจากที่คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ประสบอุบัติเหตุ และต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบา ล และต้องรับการรักษาอย่างเร่งด่วน แต้วจึงโพสต์ข้อความขอบริจาคเกล็ดเลือดผ่านทางโซเชียล ซึ่งโพสต์ได้ไม่นาน ก็มีเพื่อนๆดารา ที่สนิทสนม มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

รวมไปถึง นางเอกสาวซุปตาร์รุ่นพี่ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่งานนี้ก็มาโพสต์ให้กำลังใจเช่นกัน ถือเป็นมิตราภาพที่น่าปลื้มใจของพี่น้องคนบันเทิง ที่มีให้เห็นกัน

View this post on Instagram

ต้องการเกล็ดเลือด ด่วน!!! ให้คุณพ่อแต้ว พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คนไข้ของรพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย) คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด 1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี 2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป 3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 6 เดือน ( ถ้ามีบัตรผู้บริจาคนำมาแสดงด้วย) 4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงมื้อก่อนบริจาค 5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค บริจาคได้ที่ 🙏🙏ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา) จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00 อ,พฤ เวลา 7.30-17.00 เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30 กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ ขอบพระคุณอย่างที่สุดค่ะ

A post shared by Natapohn T. (@taewaew_natapohn) on

ทั้งนี้ Zoomdara ก็ขอส่งกำลังใจให้แต้ว ขอให้คุณพ่อหายไวไวนะจ๊ะ