‘ไบร์ท-วิน’ โดน ท้า ‘เต-อาร์ม’ ท้าแข่งสกีน้ำ เสาร์นี้ !

127

เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA รายการที่จะเปลี่ยนทุกการเดินทางให้เป็นเรื่องสนุก ด้วยความเชื่อที่ว่าไปไหนก็ไม่สำคัญเท่าขับไปกับเฟรนด์ เสาร์นี้ 2 พิธีกรหนุ่มหล่อเพื่อนซี้ เต ตะวันวิหครัตน์ และ อาร์ม วีรยุทธจันทร์สุข ยังคงขับรถ All-New NISSAN ALMERA พา 2 หนุ่มสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ชีวอารี และ วิน เมธวินโอภาสเอี่ยมขจร ไปท่องเที่ยวสนุกสนานกันต่อที่ คลองโคน จ.สมุทรสงคราม ซึ่งครั้งนี้เป็นภารกิจพิชิตความกล้ากับกิจกรรมล่องเรือกันออกไปไกลถึงระดับน้ำทะเลที่ลึกขึ้น เพื่อวัดใจเล่นเครื่องเล่นแอดเวนเจอร์อย่างสกีน้ำ งานนี้สายเอ็กซ์ตรีม ไบร์ท เลยขออาสาเล่นให้เพื่อนๆ ดูก่อน เรียกว่าออกตัวได้แบบชิลๆ แถมยังโต้คลื่นได้อย่างเท่สุดๆ

ส่วน วิน ก็ไม่น้อยหน้า เล่นสกีโต้คลื่นด้วยท่าทางที่คล่องแคล่วเลยทีเดียว เอาล่ะสิ!!! เห็นคู่ ไบร์ท-วิน ทำได้ดีขนาดนี้ ด้าน เต-อาร์ม เลยขอท้าด้วยการโชว์เหนือเล่นสกีแบบซ้อน 2 คนไปพร้อมกัน สุดท้าย 2 หนุ่มเพื่อนซี้ เต-อาร์ม จะโต้คลื่นได้แบบแล่นฉิว หรือจะตกน้ำไปซะก่อน มาลุ้นไปพร้อมกัน

ติดตามชมรายการ “เฟรนด์ขับ Presented by NISSAN ALMERA” ได้ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 9.30 น. ทางช่อง GMM25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV