‘ว่าน ธนกฤต’ เล่าความสัมพันธ์ผ่านเพลง ‘ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก’

65

แม้ช่วงนี้จะอินเลิฟแต่ก็ยังคงส่งเพลงเศร้าออกมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ชายคนนี้ ว่าน ธนกฤต ที่ก่อนหน้าได้ปล่อยเพลง เดคิสุงิ กับการเป็นคนดีแต่ไม่ใช่คนที่อยู่ในใจจนโดนใจกันไป จนมาถึงเพลงล่าสุดกับ ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก กับการบอกเล่าเรื่องของความสัมพันธ์ของคู่รักเมื่อนานวันไปความรักที่มีให้กันก็เริ่มจืดจางไป อะไรที่เคยทนไหวก็ไม่สามารถอดกลั้นได้อีกต่อไป และยิ่งฝืนประคองความสัมพันธ์นี้ต่อไปกลับกลายเป็นเหมือนคนที่ไม่รู้จักกันเพราะท้ายที่สุดแล้วความรู้สึกเหล่านั้นก็มักจะมีบทสรุปด้วยการจากลาเสมอ

นอกจากนี้ในส่วนของมิวสิควิดีโอยังได้ 2 นักแสดงอย่าง เตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ และ ต้น อาชว์ ไหลสกุล มารับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคู่รักที่อยู่ในช่วงเบื่อหน่ายพร้อมกับความรู้สึกที่เปลี่ยนไปจากคนเคยใกล้ชิดกลับกลายเป็นคนที่ไม่อยากอยู่ใกล้มากที่สุด ซึ่งบทสรุปสุดท้ายของคนทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต้องเข้าไปชมกันในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทาง YouTube Channel ของ Spicydisc

โดยในส่วนของ ว่าน เจ้าของเพลงได้เผยถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า “เพลงนี้ผมได้อินสไปร์มาจากเรื่องของคนรอบตัวที่พอเมื่อคบกันแฟนมานานหลายปีหลายๆ คู่ก็มักจะมีช่วงเวลาที่หมางเมินจากที่เคยรู้สึกดีเมื่อเจอกัน กลับกลายเป็นอึดอัดใจทุกครั้งเมื่ออยู่ด้วยกันจนเกิดเป็นปัญหาเรื้อรัง และเมื่อมาถึงจุดหนึ่งความอดทนที่มีก็หมดลงสุดท้ายก็จบด้วยความเศร้านั่นคือเรื่องของเนื้อหาของเพลง ส่วนมิวสิควิดีโอก็ออกมาได้อย่างเยี่ยมยอดครับเพราะเราได้นักแสดงที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างตรงจุดมากๆ ครับ”

เป็นอีกหนึ่งเพลงเศร้าที่เราแนะนำในช่วงหน้าฝนนี้กับ “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” จาก ว่าน ธนกฤต” ได้ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFYพร้อมกับมิวสิควิดีโอทาง YouTube Channel ของ Spicy disc และกดเข้าไปติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/WanThanakrit/ และwww.facebook.com/spicydisc.fangpage