หาดไร่เลย์ ลุกเป็นไฟ! ‘สิงโต’ เล่าทริปหนีเที่ยวกระบี่

963

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว เอาใจสายลุย อย่าง หาดไร่เลย์ ที่จังหวัดกระบี่ ที่ใครๆ ก็นึกถึงทะเลอันสวยงามของที่นี่ หนึ่งในนั้นที่ช่วงนี้แอบหนีเที่ยวแบบกระทันหันไปหมด ก็คือ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ สิงโต ปราชญา ที่ล่าสุดเช็คอินรัวๆ ริมทะเล แต่ไหง เสื้อที่เอาไป น้อยเหลือเกิน เอะอะถอด เอะอะโยนเสื้อทิ้ง ทำเอาสมุนจ้าวป่า กำไม้มะยมแน่นๆ แต่ก็ว่าไม่ได้นะจ๊ะ ก็อากาศมันร้อน หนุ่มสิงโตเลยได้โชว์หุ่นกันพอน่ารัก กรุบกริบ

ซึ่งงานนี้ก็อดห่วงไม่ได้ค่ะ ก็เจ้าตัวเล่นบรรยายลงอินสตาแกรมว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างอย่างที่เห็นกัน zoomdara ก็ขอให้สิงโต ปลอดภัย และแช๊ะรูปรัวๆมาฝากเยอะๆนะจ๊ะ”

สิงโตบอกว่า “ทริปหนีเที่ยวที่ไม่มีอะไรพร้อมให้เที่ยว.. ทุกอย่างงงไปหมด จองตั๋วตอนสามทุ่มครึ่ง จองโรงแรมสี่ทุ่มครึ่งจากนั้นเก็บกระเป๋าเพื่อบินเช้าวันต่อมาทันที”

“เบิกฤกษ์ด้วยการที่พี่น้ำขับรถจะเสยกับรถเมล์ ตามมาด้วยกดเงินแล้วตู้กินบัตร ในขณะที่ตู้กินบัตรยังจัดการไม่เสร็จ สายโทรเข้าบอกว่าโรงแรมที่จองแล้ว จ่ายเงินไปแล้วแต่โรงแรมปิด เข้าเกทปุ๊บโดนทิ้งน้ำหอมเพราะลืมว่าปริมาณเกิน จะทำเรื่องโหลดก็ไม่ทันละจะไฟนอลคอลแล้ว พอถึงกระบี่ต้องรบกวนให้พี่ @thames_tatum ช่วยดูที่พักใหม่ให้ พอได้ที่พักใหม่ เพิ่งนึกได้ว่าลืมสายต่อคอม ต้องไปซื้อใหม่แต่ดันซื้อผิดสาย สรุปแบกคอมไปหนักฟรี แล้วพอนั่งเรือไปไร่เลย์ เรือดันฝ่าพายุเปียกทั้งตัวอีก ไปถึงเกาะทุกอย่างปิดหมด ร้านอาหารเปิดร้านเดียว เราเป็นคนไม่กินอาหารทะเลเลยสั่งข้าวผัดหมู เจ้าของร้านมองหน้าเพราะทางร้านเป็นอิสลามทั้งร้าน (อันนี้ขอโทษจริงๆ ค้าบ 😭🙏🏻) ยังมีเรื่องอีกมากมาย แต่พอละเหนื่อย ประสบการณ์แหล่ะ. 🤦🏻‍♂️”

View this post on Instagram

ทริปหนีเที่ยวที่ไม่มีอะไรพร้อมให้เที่ยว.. ทุกอย่างงงไปหมด จองตั๋วตอนสามทุ่มครึ่ง จองโรงแรมสี่ทุ่มครึ่ง จากนั้นเก็บกระเป๋าเพื่อบินเช้าวันต่อมาทันที เบิกฤกษ์ด้วยการที่พี่น้ำขับรถจะเสยกับรถเมล์ ตามมาด้วยกดเงินแล้วตู้กินบัตร ในขณะที่ตู้กินบัตรยังจัดการไม่เสร็จ สายโทรเข้าบอกว่าโรงแรมที่จองแล้ว จ่ายเงินไปแล้วแต่โรงแรมปิด เข้าเกทปุ๊บโดนทิ้งน้ำหอมเพราะลืมว่าปริมาณเกิน จะทำเรื่องโหลดก็ไม่ทันละจะไฟนอลคอลแล้ว พอถึงกระบี่ต้องรบกวนให้พี่ @thames_tatum ช่วยดูที่พักใหม่ให้ พอได้ที่พักใหม่ เพิ่งนึกได้ว่าลืมสายต่อคอม ต้องไปซื้อใหม่แต่ดันซื้อผิดสาย สรุปแบกคอมไปหนักฟรี แล้วพอนั่งเรือไปไร่เลย์ เรือดันฝ่าพายุเปียกทั้งตัวอีก ไปถึงเกาะทุกอย่างปิดหมด ร้านอาหารเปิดร้านเดียว เราเป็นคนไม่กินอาหารทะเลเลยสั่งข้าวผัดหมู เจ้าของร้านมองหน้าเพราะทางร้านเป็นอิสลามทั้งร้าน (อันนี้ขอโทษจริงๆ ค้าบ 😭🙏🏻) ยังมีเรื่องอีกมากมาย แต่พอละเหนื่อย ประสบการณ์แหล่ะ. 🤦🏻‍♂️

A post shared by Singto | Prachaya Ruangroj (@__singto) on

ส่วนรูปที่เจ้าตัวทวิตฯจากใต้น้ำนั้น เป็นยังไง ไปดูเลยจ้า