‘มัสซิโม’ มาเฟียในฝัน ‘Michele Morrone’ เสน่ห์ล้นจนร้องขอชีวิต!

306

ใครไหวไปก่อนเลย ฉันไม่ไหวแล้ว ใจบางมาก Netflix ไฟลุก สำหรับ พระเอกหนุ่ม ในภาพยนตร์ 365 DNI ซึ่งเคยเป็นนิยายมาก่อน บอกเลย ใครยังไม่ได้ดูถือว่าพลาด เพราะคุณจะหลงรักมาเฟียแสนอบอุ่นในเรื่องอย่างสุดเหวี่ยง เพราะงานนี้ นำแสดงโดย มัสซิโม (Michele Morrone) มาเฟียหุ่นแซ่บ กล้ามแน่น กับเนื้อเรื่องที่มีซีนอิโรติกแบบร้อนแรง ที่บอกเลย เป้นฝันของใครหลายๆคน

View this post on Instagram

“Nosce Te ipsum” #beirut #lebanon

A post shared by Michele Morrone (@iammichelemorroneofficial) on

ทำให้โซเชียลพูดถึงเป็นอย่างหนักตลอดวันที่ผ่านมา เพราะเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้เหลือล้นจริงๆ มองหน้าแล้วเหมือนหลุดไปในพวัง แต่บางคนอาจจะอยากทำความรู้จักเขามากขึ้น วันนี้ zoomdara จะพาไปซูม

Michele Morrone เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2533 ณ Melegnano ประเทศอิตาลี ปัจจุบันอายุ 30 ปี เป็นนักแสดงหนุ่มสัญชาติอิตาลี ที่สำคัญอยู่โสดนะ รู้ยัง

ส่วนความสูง สูง 187 เซนติเมตร น้ำหนัก 80 กิโลกรัม สัดส่วน 39-32-17 (รอบอก-รอบเอว-รอบกล้ามแขน)

นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว เขายังเป็นนักร้องและศิลปินทางด้านดนตรี มีผลงานเพลงเผยแพร่บน Youtube แชนแนลชื่อว่า Michele Morrone มีคนตาม 1.84 แสนคนในตอนนี้ โดยเพลงยอดนิยมของเขาในตอนนี้คือซิงเกิล ” Feel It ” ที่ใช้โปรโมตภาพยนตร์ 365 dni

ส่วนเขาจะรู้ยังนะ ว่าสาวแท้สาวเทียมในไทย หวี๊ดมาก พ่อคุ๊ณ

ทั้งนี้ ใครยังไม่ได้ดู ไปดูซะ ฉันร้องกรี๊ดเลย อยากมีผัวแบบนี้ หือออออ เทสมากแม่ ถึงจะเรท20+ แต่เป็นที่ 1 หนังยอดนิยมในไทยตอนนี้ ถ้ามองข้ามความแซ่บของพระเอกไป มุมกล้องและภาพ สวยเอาเรื่อง

View this post on Instagram

Buenas noches. . @raffaelecerracchio

A post shared by Michele Morrone (@iammichelemorroneofficial) on