วันเกิด ‘เมย์’ ปีนี้ ‘บิ๊ก’ จัดให้ เซอร์ไพร์ซ ล่องเรือหวาน ดินเนอร์หรู

167
Share

เป็นอีกคนที่ชีวิตน่าอิจฉาเสียจริง เมื่อมีภาพหวานๆของนางร้ายในจอ อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ และหวานใจ บิ๊ก อัครวัชร ออกมาให้ได้เห็นรูปคู่กันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ แหม…บอกเลยว่าทำเอาคนโสดต่างตาร้อนผ่าวๆ กันไป

ซึ่งล่าสุด วันนี้ วันเกิดของเมย์ ก็ได้เห็นภาพทั้งคู่ อยู่บนเรือส่วนตัว ล่องลอยอยู่บนผิวน้ำเจ้าพระยา ในยามพระอาทิตย์ตกดิน ช่างโรแมนติกเอามากๆ

View this post on Instagram

#maypitchybd2020 🥰🥰🥰

A post shared by Akarawatt K. (@big_akarawatt) on

เท่านั้นยังไม่พอ ฝ่ายชายยังถ่ายรูปกับดอกไม้ช่อโต พร้มเค้กวันเกิดสุดน่ารัก ให้เมย์ด้วยในช่วงดินเนอร์ยามเย็น

ทั้งนี้ กว่าจะหวานให้เห็นกันแบบนี้ เมย์เองก็ทำบุญ ในตอนเช้า-ตื่นมาตักบาตรกับที่บ้านเหมือนทุกปี เป็นธรรมเนียมของครอบครัวเมย์ แวะเติมของในตู้ปันสุขของชาวบ้านแถวนั้น ตกเที่ยง-เพื่อนๆDOKเลี้ยงข้าว แบบง่ายๆที่บ้านพี่หนิง บ่าย3-คุณแฟนมารับโดยไม่บอกว่าจะพาไปไหน แล้วก็พามาปล่อยปลา50กิโล มีทั้งปลาดุก ปลาไหล หอยขม แล้วก็พาล่องเรือเล่นไปถึงเกาะเกร็ด ให้อาหารปลา นั่งดูวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา สวยและเงียบสงบมาก

View this post on Instagram

22-05-2020 เมื่อวานนี้ เช้า-ตื่นมาทำบุญตักบาตรกับที่บ้านเหมือนทุกปี เป็นธรรมเนียมของครอบครัวเรา แวะเติมของในตู้ปันสุขของชาวบ้านแถวนั้น ตกเที่ยง-เพื่อนๆDOKเลี้ยงข้าว แบบง่ายๆที่บ้านพี่หนิง บ่าย3-คุณแฟนมารับโดยไม่บอกว่าจะพาไปไหน แล้วก็พามาปล่อยปลา50กิโล มีทั้งปลาดุก ปลาไหล หอยขม แล้วก็พาล่องเรือเล่นไปถึงเกาะเกร็ด ให้อาหารปลา นั่งดูวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา สวยและเงียบสงบมาก ขอบคุณเซอร์ไพรส์จากแฟน เซอร์ไพร์สจากเพื่อนๆและเซอร์ไพร์สจากแฟนคลับที่แวะเวียนใส่แมสมาโผล่จ้ะเอ๋ และของขวัญที่ส่งมาตลอดทั้งวัน ขอให้พรของทุกคนที่ให้มา จงส่งกลับเป็นร้อยเป็นพันเท่านะคะ ขอบคุณมากๆเลย เป็นอีกวันที่มีความสุขจัง เอาบุญมาฝากทุกคนด้วยน้า 🙏♥️😘 @big_akarawatt #รักก็คือรัก #ก็ว่าจะไม่รัก #maypitchybd2020

A post shared by pitchanart sakhakorn (@maypitchy) on

เมยฺอ์ยังบอกอีกว่า ขอบคุณเซอร์ไพรส์จากแฟน เซอร์ไพร์สจากเพื่อนๆและเซอร์ไพร์สจากแฟนคลับที่แวะเวียนใส่แมสมาโผล่จ้ะเอ๋ และของขวัญที่ส่งมาตลอดทั้งวัน ขอให้พรของทุกคนที่ให้มา จงส่งกลับเป็นร้อยเป็นพันเท่านะคะ ขอบคุณมากๆเลย เป็นอีกวันที่มีความสุขจัง เอาบุญมาฝากทุกคนด้วยน้า


Share