หวานใจ ‘มิว-กลัฟ’ จัดเต็มกำลังใจ ขึ้นจอยักษ์ 3 มหานครใหญ่

502

รักตลอดกาล!!!โปรเจกต์ แอลอีดี มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์-กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ใน 3 เมืองใหญ่ บอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และการันตรีได้แล้ว ว่าน้องทั้งคู่ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเป็นวงกว้าง และหวานใจทั่วโลกก็ได้จัดหนักจัดเต็มความรักให้กับสองหนุ่มสุดฮอตแห่งปีแบบเห็นแล้วชื่นใจแทนจริงๆ

ซึ่งโปรเจกต์สุดพิเศษขึ้นภาพของสองหนุ่มบนจอแอลอีดีถึง3 มหานครใหญ่ ได้แก่ที่ ไทม์สแควร์นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา ต่อด้วย เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ขึ้นตั้งแต่วันที่ 20 – 26 พ.ค.และที่สุดท้าย MBK มาบุญครอง กรุงเทพมหานคร นั้นเอง ขึ้นตั้งแต่วันที่ 16 – 30 พ.ค.

เพื่อเป็นการเพิ่มกำลังใจให้กับทั้งคู่ ที่ได้เริ่มเวิร์คช็อป ซีซั่น2 ของซีรีส์ TharnTypeThe Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ ที่จะเริ่มถ่ายทำกันให้ได้รับชม เร็ว ๆ นี้

ทั้งนี้ ล่าสุดทั้งสองหนุ่มได้ออกไปเก็บโมเมนต์ภาพแห่งความประทับใจ ที่แฟน ๆ ได้ทำให้ที่ MBK เป็นที่เรียบร้อย รวมถึงได้ลงภาพอีกทั้งสองที่ที่แฟนๆ ทวิตมาให้ชมเรื่องราวดีดี ที่เกิดขึ้นในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยเชื่อได้ว่าหลังจากนี้ทั้งคู่จะมีกำลังใจและมีแรงเดินหน้าถ่ายทำซีรีส์อย่างใจเกินร้อยเพื่อแฟนๆ ได้รับชมแบบฟินจุใจอย่างแน่นอน