สปอยล์ ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’ ตอนที่ 9

711

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ตอนที่ 9 วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3 กด 33

เมื่อเวลาของการแข่งขันมาถึง เมย (มิว นิษฐา) และเพื่อน ๆ ชาวแฮมม็อค ต่างก็เชียร์ กบ (โอม คณิน) แบบออกหน้าออกตา ทำให้ เธียร (หมาก ปริญ) หงุดหงิดเสียสมาธิสุด ๆ จนส่งผลกับการแข่ง แต่ เมยก็แอบมาหยอดคำหวานว่า ใครชนะในเกมไม่สำคัญ เพราะคนสำคัญที่ชนะใจเมยมานานคือพี่เธียร เธียรยิ้มปลื้มอาการหลุด เมยยืนยันว่าจะเดินหน้าจีบ และจะรัก เธียร คนเดียว แถมยังรุกต่อด้วยการชวน เธียร ไปเที่ยวในวันหยุด โดยเอาใบทะเบียนสมรสที่พกมาด้วยมาโชว์เหนือเธียร

และแล้วเดตในฝันของ เมย ก็มาถึง!! ได้มาเยือนถึงถิ่นพม่าทั้งที เมยจัดเต็ม นุ่งซิ่น ส่วนเธียร นุ่งโสร่งแบบชาวพม่า ช่างน่าเอ็นดู งานนี้ เมย พา เธียร ชมตลาด กินอาหารพื้นเมือง และตระเวนไหว้พระวัดต่าง ๆ เพื่ออธิษฐานขอพรพระ ไม่ใช่เพื่อตัวเมยเอง แต่เพื่อพี่เธียรผู้ชายที่เธอแอบรักมาทั้งชีวิต จากนี้ไปเธอขอให้เธียรได้เจอรักแท้ที่มั่นคง และขอให้คนๆนั้นเป็นคนดีที่คู่ควรกับพี่เธียร..

ถึงเวลาทั้งคู่เดินทางกลับแคมป์ที่พัก แต่ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ เมย บาดเจ็บหนัก เธียร เป็นห่วงมากอยากจะพา เมย ไปโรงพยาบาล แต่การเดินทางไม่สะดวก เธียร จึงต้องพา เมย ที่หมดสติ ไปพักรักษาที่หมู่บ้านใกล้ ๆ อาการของ เมย ทำให้เธียร กระวนกระวาย ต้องอยู่เฝ้าไข้ เมย ทั้งคืน

เหตุการณ์แห่งความเป็นความตาย จะทำให้ เธียร ได้รู้ใจตัวเองว่าเขาห่วง เมย เกินน้องสาวหรือไม่และเธียรจะมีโอกาสได้รู้หรือเปล่าว่ารอยยิ้มแห่งความสุขของเมยที่ออกมาเที่ยวด้วยกันครั้งนี้ จะเป็นการบอกลาของเมย ติดตามได้ใน อกเกือบหักแอบรักคุณสามีตอนที่ 9 วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33 พร้อมชมละครแบบสด ๆ หรือชมย้อนหลังที่แรกก่อนใคร ได้ทางแอป CH3+ หรือทางเว็บไซต์ https://ch3plus.com/drama/921