เปิดความรู้สึก ‘ไบร์ท-วิน’ หลัง คั่นกู ออนแอร์ตอนสุดท้าย

136

จบไปแล้วอย่างสวยงาม สำหรับซีรีส์สุดฮอต เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ซึ่งครองเทรนด์ทวิตเตอร์มาโดยตลอดตั้งแต่ตอนแรก โดยหลังจากที่ตอนสุดท้ายจบลง บรรดานักแสดงต่างลงรูปบอกความรู้สึก และความในใจถึงการทำงานร่วมกันในเรื่องนี้

ซึ่งแน่นอน พระ-นาง ของเรื่อง อย่าง ไบร์ท ชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

View this post on Instagram

เคยคิดว่าตัวเองไม่มีคุณค่าอะไรเลย แต่วันนี้ทุกคนทำให้ผมเห็นคุณค่าในตัวเองแล้วครับ ก่อนอื่นขอขอบคุณทุกคนที่หล่อหลอมให้วินเป็นวินในวันนี้ครับ ขอบคุณครอบครัวที่ให้โอกาสมาทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ขอบคุณพี่โอมครับที่พาผมเข้ามาในวงการนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ขอบคุณพี่ถาที่มองเห็นบางอย่างในตัววินและให้โอกาสและไว้วางใจผมให้เล่นเรื่องนี้ครับ ขอบคุณพี่ออฟครับที่คอยแนะนำทุกอย่างตั้งแต่แรก ขอบคุณพี่แชมป์ผู้กำกับครับที่ให้โอกาสและทำให้วินได้เรียนรู้การทำงาน ขอบคุณพี่ๆน้องๆนักแสดงทุกคนที่คอยสอนผม คอยให้คำแนะนำผมมาโดยตลอด ขอบคุณพี่ไบร์ทครับที่มาเป็นสารวัตรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขอบคุณที่ให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างจากพี่ ขอบคุณความรักที่มอบให้น้องชายคนนี้มาเสมอครับ ขอบคุณไอไทน์ด้วยครับที่ให้ผมได้เข้าไปใช้ชีวิตและเรียนรู้แบบไทน์ เพราะไทน์ครับทำให้คนรู้จักวินเยอะขึ้นขนาดนี้ ขอบคุณพี่ๆทีมงานเบื้องหลังทุกท่านเลยครับ ถ้าขาดท่านใดไปท่านนึง ซีรี่ย์เพราะเราคู่กันคงไม่ออกมาเป็นเพราะเราคู่กันในวันนี้ครับ และสุดท้ายนี้อยากขอบคุณแฟนๆและคนดูทุกคนครับ ขอบคุณทุกคนที่เปิดใจให้กับผมคนนี้ตั้งแต่แรกครับ ขอบคุณที่ทำให้ผมหาความหมายและคุณค่าในตัวเองเจอ ขอบคุณที่ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งที่มอบความสุขให้แก่ทุกคนครับ ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มี วิน เมธวิน ในวันนี้ครับ

A post shared by Win Metawin O. (@winmetawin) on

 

ทั้งนี้ เมื่อหนุ่มไบร์ทลงรูป ตัววุ่นวายอย่าไทน์ เอ้ย..น้องวิน ก็เข้ามาโพสต์งอนๆว่า…

งานนี้ไม่รู้จะมีง้อนอกรอบไหม แต่ที่แน่ๆ พวกเราอยากเห็นภาคต่อ และผลงานของน้องๆต่อไปแน่นอน