‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ ปล่อยซิงเกิ้ล ‘ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม’ ก่อน ‘คั่นกู’ ลาจอ

153

หลังจากอยู่ในวงการบันเทิงมาเกือบ 10 ปี สำหรับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ซึ่งหลายคนทราบกันดีว่า สิ่งหนึ่งที่ไม่แพ้การแสดงจากผลงานต่างๆ เรื่องร้อง เล่น ก็ไม่แพ้นักร้องมืออาชีพเลยจริงๆ ยิ่งล่าสุดในซีรีส์ เพราะเราคู่กัน กับบทสารวัตร ทำให้ได้ออกมาโชว์ฝีมือการแสดงอย่างเต็มที่แล้ว ความสามารถทางด้านดนตรี ก็เข้าตาผู้ใหญ่แบบปังๆ ได้เรื่องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้

ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันที่ไบร์ทเคยให้สัมภาษณ์ไว้หลายๆที่ ว่าอยากร้องเพลตัวเอง อยากมีเพลง และวันนี้ ต้นสังกัด ได้จัดให้เป็นเพลงที่สอง ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม ต่อจากเพลงแรกให้ไบร์ทแล้ว และเป็นอย่างที่คาด เพราะเพียงไม่กี่นาทีที่ปล่อยซิงเกิ้ลไป ก็ได้รับกระแสดีมากๆ จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

View this post on Instagram

summer mood☀️

A post shared by Bright (@bbrightvc) on

ทั้งนี้ เชื่อว่าใครฟังแล้ว ต้องติดหูแน่ๆ เพราะเสียงของหนุ่มไบร์ทละมุนจริงๆ ก่อนที่คืนนี้ซีรีส์กำลังจะลาจอไปด้วยความประทับใจ และเชื่อว่าหลายคนจะรอดู MV เพลงนี้อยู่แน่นอน

อย่างไรก็ตาม zoomdara ยินดีกับไบร์ทด้วยนะจ๊ะ ที่ทำฝันหลายๆอย่างสำเร็จไปหลายขั้น และเชื่อว่า ต่อจากนี้ โอกาสจะพุ่งเข้าหาไบร์ทแบบแน่นๆ

ส่วนเพลงนี้ จะถูกใจใครหลายๆคนแล้ว หนึ่งในนั้นก็คงเป็นคุณกาตุ่ย วิน เมธวิน ที่มาตอบทวิตเตอร์คอนเฟิร์มด้วยว่า เพราะมาก อิอิ