แม่สวยมากกก!! “คลินท์” ทุ่มสุดตัวฟูร่างเป็นหมีเอาใจ ‘แอนJKN’

304

ผู้หญิงมหัศจรรย์ แซ่บ! รวย! สวย! เก่ง! ความสามารถรอบด้าน แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์เจ้าแม่พันล้านแห่งอาณาจักรJKNได้ควงหนุ่มคลิ้นท์ บอนแดด (Clint Bondad)นายแบบหนุ่มชาวต่างชาติลูกครึ่งฟิลิปปินส์- เยอรมัน อดีตแฟนสาวอย่างแคทรีโอนา เกรย์นางงามชาวฟิลิปปินส์เชื้อสายออสเตรเลีย เจ้าของตำแหน่งนางงามจักรวาลMiss Universe 2018 หรือที่เธอเรียกว่า พี่หมีจนเป็นข่าวลือสะพัดทั่วเอเชีย

เห็นทั้งคู่โพสต์รูปคู่ลงโซเซี่ยลและต่อมาก็ออกสื่อด้วยกันบ่อยๆข่าวลือหนักว่า แอน จักรพงษ์ ไปแย่งแฟนนางงามจักรวาล และตั้งคำถามที่อยู่เมืองไทยนานๆ นั้นใช่เรื่องงานอย่างเดียวหรือไม่หรือจะมีอะไรที่ลึกซึ้ง ไม่ใช่เพราะแค่หลงรักเมืองไทย แต่ยังหลงรักข้ามเพศไทยชื่อ แอน จักรพงษ์และหลงเธอหนักมาก ถึงขั้นไว้หนวดไว้เคราตามพระเอกในซีรี่ย์อินเดีย พระศิวะมหาเทพ โมหิต ไรนา(Mohit Raina)หนุ่มในสเปกที่เธอปลื้ม แถมพี่หมียังมีวันคล้ายวันเกิดที่ตรงกับคุณแม่ของเธอ และได้ฉลองกันที่บ้านของเธอพร้อมหน้าพร้อมตา เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมาอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ชาวเน็ตก็เห็นจากในเฟสบุ๊กเจ้าตัวที่ประโคมโพสต์ภาพหนุ่มสุดหล่อพี่หมี (คลินท์ บอนแดด) น้องหมี (น้องชายคุณคลินท์) ที่เพิ่งย้ายมาทำงานในสังกัดเจเคเอ็น และยังมีเฮีย หนุ่มตาน้ำข้าวจากประเทศอังกฤษเบอร์หนึ่งของเธอ พร้อมกับขึ้นแคปชั่นว่า“All my dear lovely friendly gentlemen..โปรโมชั่นแพ๊คคู่จ้างสองพี่น้องในงานอีเวนท์ (พี่หมีและน้องหมี) ลดราคาให้ยังไม่พอ…. คิดไปคิดมา….แถมเฮียให้ด้วยแล้วกัน!!!! (อย่างน้อยก็ไปควบคุมงาน!!!) สรุปแล้วซื้อสองแถมหนึ่งอยู่กับบ้านกันมาสองเดือนแล้วไม่มีอะไรทำหนุ่มๆทุกคนเลยบอกว่าหมดช่วงโควิดแล้วจะไปช่วยกันหาเงินเข้าบ้าน!!!! ดีมากค่ะที่รักทุกคน!!! You are all very good boys to me!!!! Love you all!!!

นี่เป็นความรักที่น่าสนใจของสาวข้ามเพศพันล้านของไทย A Self Made Thai Transwoman Billionaireและไม่มีใครล่วงรู้ว่าสุดท้ายแล้วเธอจะเลือกใครต้องติดตามต่อไป