ดราม่าชั่วข้ามคืน จวกยับ #นัทนิสา ขายแกงเขียวหวานถุงละ 250 คนแห่เลิกติดตาม

73

กลายเป็นดราม่าชั่วข้ามคืน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง #นัทนิสา สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง นัท นิศามนี เลิศวรพงศ์ ที่ล่าสุดผุดธุรกิจใหม่เป็นการขายกับข้าว โดยฝีมือคุณแม่ของเธอเอง

View this post on Instagram

🤑🤑🤑

A post shared by Nisamanee lertworapong (@nisamanee_nutt) on

หลายคนคงทราบกันดีจากสตอรี่อินสตาแกรม หรือช่องทางยูทูป ว่าก่อนหน้านี้ นัทเคยถ่ายอาหารฝีมือคุณแม่อยู่บ่อยๆ ซึ่งล่าสุดก่อนจะทำขายอย่างจริงจัง ก็ได้มีคลิปที่เพื่อนๆ แก๊งค์หิ้วหวี มาชิมรับรองความอร่อยกันแล้ว

แต่มิวาย ดราม่าเกิด ตั้งแต่ขายได้ 1 วัน เท่านั้น ก็มีชาวโซเชียล ตั้งคำถามกับราคาแกงเขียวหวานที่เธอขาย ในราคา 250 บาท ว่าแพงไปไหม ทำไมแพงขนาดนี้ ทำให้เธอและแก๊งค์เพื่อนๆ ได้ออกมาไลฟ์สด ว่าทำไมถึงแพง แต่การตอบกลับของพวกเธอ ไม่ได้ทำให้ไฟโวเชียลที่ลุกอยู่ดับลง แต่เป็นการเติมเชื้อฝืนให้ระอุขึ้นอีก

เมื่อ ตูน หนึ่งในแกีงค์หิ้วหวีตอบกลับชาวโซเชียวว่า…

และไม่ทราบเพราะสาเหตุอะไร ที่ทำให้เจ้าตัวเอง ก็ตอบประชดประชัน แบบที่ชาวโซเชียลผิดหวังในตัวเธอมากๆ ว่า..

ทำให้ล่าสุด มีหลากหลายกระแสออกมาจวกกันไม่หยุด ขุดทุกเรื่องของแก๊งค์นี้ ว่าเคยจนมาก่อน ทำไมต้องเหยียดคนจน ในยุคสมัยที่เศรษฐกิจกำลังแย่ลง ส่งผลให้ยอดผู้ติดตามนัท ลงลงอย่างรวดเร็ว

เรียกได้ว่า น่าใจหายเลยทีเดียว เพราะยูทูปเบอร์ หรือคนดังในโลกออนไลน์ คงอยู่ได้ เพราะยอดวิวและยอดผู้ติดตาม

View this post on Instagram

เย้ๆๆๆ…หลังจากเปิดโหวตว่าเราจะเอาเงินที่ได้จากการจำหน่ายเสื้อไปที่ไหนดี ส่วนใหญ่บอกให้แบ่งออกเป็น2จำนวนเพื่อช่วยโควิดกับไฟป่าที่เชียงใหม่❤❤❤ ดีใจที่ได้ร่วมบุญกับทุกคนนะค้า และรอบต่อไปนัทว่าจะวาดรูปน้องกระดูกหาเงินนำไปช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ😁❤

A post shared by Nisamanee lertworapong (@nisamanee_nutt) on

และท่ามกลางดราม่า เธอก็ได้ลงหลักฐานการทำบุญช่วยเหลือไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ คราวนี้ใต้รูป ไม่ได้มีแค่การอนุโมทนาบุญ แต่บางคน ก็บอกว่าเธอ ทำบุญถูกจังหวะมาก

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครรู้ว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไง คงต้องรอนัทออกมาชี้แจง หรือแก๊งค์หิ้วหวีออกมาแถลงการณ์ กันนะจ๊ะ