‘ไนกี้ นิธิดล’ เล่าบริจาคเลือดเสร็จ เกิดอาการชักเกร็ง หมดสติ !

56

อีกหนึ่งหนุ่ม ขอทำดี ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ ที่ในสถานการณ์เช่นนี้ ก็ออกมาช่วยบริจาคเลือดให้กับสภากาชาดไทย ที่กำลังขาดแคลนเลือดอยู่ในขณะนี้ แต่วันนี้ ทำเอาเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ว่าหลังการบริจาคนั้น ตัวเองมีอาการที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เกิดอาการชักเกร็ง หน้ามืด เป็นลมหมดสติ ทำให้พยาบาลต้องดูแลอย่างใกล้ชิด จึงจะกลับบ้านได้ 

View this post on Instagram

วันนี้ผมต้องขอบคุณพี่ๆพยาบาลที่สภากาชาดไทยมากเลยครับ🙏😇 ระหว่างที่ผมตั้งใจจะไปบริจาคเลือดดันเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดซึ่งเราไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ผมบริจาคเลือดเสร็จดันเกิดอาการชักเกร็ง หน้ามืด เป็นลมหมดสติเลย พยาบาลก็ช่วยปลุกผม พอได้สติเราก็รู้สึกเจ็บลิ้น พี่เค้าก็ให้เรานอนพักต่อจนอาการดีขึ้น แล้วค่อยกลับบ้าน เราเองก็ตกใจมากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอบคุณทางสภากาชาดไทยมากๆเลยครับที่ดูแลผมเป็นอย่างดี❤️ #หรือผมเครียดกับ #เลือดสุพรรณ #ให้เงินผมเถอะครับผมจะรอ #😅 #เอาบุญมาฝากทุกคนนะครับ #สภากาชาดไทย #💉

A post shared by Nike Nitidon Pomsuwan (@nike_nitidon) on

ไนกี้บอกว่า…วันนี้ผมต้องขอบคุณพี่ๆพยาบาลที่สภากาชาดไทยมากเลยครับ🙏😇 ระหว่างที่ผมตั้งใจจะไปบริจาคเลือดดันเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดซึ่งเราไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ผมบริจาคเลือดเสร็จดันเกิดอาการชักเกร็ง หน้ามืด เป็นลมหมดสติเลย พยาบาลก็ช่วยปลุกผม พอได้สติเราก็รู้สึกเจ็บลิ้น พี่เค้าก็ให้เรานอนพักต่อจนอาการดีขึ้น แล้วค่อยกลับบ้าน เราเองก็ตกใจมากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขอบคุณทางสภากาชาดไทยมากๆเลยครับที่ดูแลผมเป็นอย่างดี❤️
#หรือผมเครียดกับ #เลือดสุพรรณ #ให้เงินผมเถอะครับผมจะรอ #😅 #เอาบุญมาฝากทุกคนนะครับ #สภากาชาดไทย #💉

อย่างไรก็ตาม เพื่อนๆพี่ๆในวงการ ก็เข้ามาแสดงความเป็นห่วงกันอย่างมากาย