ฉาวไม่หยุด ‘ครูเต้ย’ ไลฟ์สดปล่อยโฮ…แฉอดีตแฟน พรุ่งนี้ต้นสังกัดนัดเคลียร์

700

นักร้องหนุ่มร้อยล้านวิวดีกรีคุณครู ฉาวหนัก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ยาว สำหรับ ! ครูเต้ย อภิวัตน์ ที่เคยมีข่าวเป็นสายเปย์คบซ้อน หลังเปิดตัวแฟนใหม่ น้องขนม ทำให้เรื่องราวบานปลายจนเกิดกระแส แอนตี้น้องขนม และเป็นกระแสวิจารณ์ในโซเชียลอย่างหนัก

มาฟังเร็ววสำหรับใครที่ไม่อยู่ในกลุ่มเอาออกมาให้แล้ว คต.น.ข.

โพสต์โดย นาง ร้ายยย เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2020

แต่ไม่วายครูเต้ยก็ต้องออกมาปกป้อง น้องขนม โดยการโพสต์ข้อความผ่าน IG เปรียบเทียบเรื่องของตัวเอง ให้เหมือนกับเรื่องการ์ตูนวันพีช และหลังจากโพสต์ได้ไม่นาน ข้อความดังกล่าวก็ถูกลบออกไป แต่ชาวโซเชียลแคปเก่ง แคปทัน แชร์กันให้ว่อน

กระแสนั้นยังไม่ซา ก็แรงไม่หยุด ฉุดไม่ไหว เมื่อครูเต้ยมาพร้อมกับเรื่องความลับสุดยอดอย่าง เรื่องที่สาวหนิง อ้างว่าอดีตแฟนเคยมีลูกและมีเคยเป็นภรรยาน้อยของใครบ้างคน จึงอัดคลิปโพสต์ประจาน แต่ก็อย่างที่ว่าคนเคยรักมากมันก็เกลียดมาก ในขณะที่อัดคลิปต่อว่า ครูเต้ยก็ได้ปล่อยโฮออกมาอย่างหนัก จนชาวโซเชียลตกใจ พร้อมสงสัยว่าครูเต้ยร้องไห้ทำไม?

ทำเอาชาวโซเชียลเสียงแตก แบ่งเป็น 2 ฝ่าย อีกฝ่ายเห็นใจผู้หญิงที่โดนครูเต้ย กระทำด้วยท่าทีสองรัก แต่ฝ่ายแฟนคลับก็ไม่ยอมให้มาต่อว่าถึงพฤติกรรมครูเต้ย จึงออกมาปกป้อง แต่มากคนก็มากความเพราะสาวหนิงอดีตคนรักก็ไม่ยอม ให้ตนเป็นฝ่ายที่กระทำอยู่ฝ่ายเดียว จึงโพสต์ภาพมือถือแฟลชไดร์

พร้อมข้อความว่า “อันเล็กๆแค่นี้จะทำอะไรได้มั้ง” ทำเอาชาวเน็ตปูเสื่อรอ ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 #ครูเต้ย เพราะอยากทราบว่า ข้อมูลขอบแฟลชไดร์คืออะไร

แค่นั้นเรื่องยังไม่จบ เพราะความบานปลายของเรื่องที่กล่าวมานั้น ทำให้ชาวเน็ตเกิดข้อสงสัยว่า ครูเต้ย ร้อยล้านวิวนั้น ตารางแน่นขนาดนี้ เอาเวลามี่ไหนไปเตรียมการสอน นอกจากนี้ยังมีแชทหลุด แฉ ว่าครูเต้ยจ้างคนมาสอนแทน มาก็สาย ลางานก็บ่อย ไม่มีความรับผิดชอบ ขาดประชุม แถมยังได้รางวัลครูดีเด่นเอาแล้ววว งานนี้ ครูจะรุ่ง หรือ ครูจะร่วง สองรักฉันรับไม่ไหว มาค่ะ ปูเสื่อรอกันไปยาวๆเลยจ้า

 

ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จ ก็คงต้องรอทุกฝ่ายออกมาพูด แล้วซูมดาราจะอัพเดทให้ได้อ่านกันนะจ๊ะ