เบื้องหลัง พระ-นาง วิ่งวุ่น ในละคร ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’

597
Share

เปิดเรื่องมาก็ป่วนกันเลย สำหรับ ละครรักโรแมนติก “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ของ ค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย ผู้จัด แอน ทองประสม กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง โดยเป็นฉากแต่งงานของ พี่เธียร หรือ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ น้องเมย หรือ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน แต่ฉากวิวาห์สุดฟินครั้งนี้ กลับพังไม่เป็นท่า เพราะอะไร และจะวุ่นวาย เรียกเสียงฮามากแค่ไหน ไปชมกัน

เป็นตอนที่ เธียร (หมาก) และ เมย (มิว) แต่งงานกัน โดยที่เธียรไม่เต็มใจ แต่เมยรู้สึกมีความสุข ระหว่างที่เธียรจะสวมแหวนให้เมย เกิดมีลมพัดแรง จนข้าวของกระจัดกระจาย ทำให้สองแม่ คือ คุณศจี(ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี) แม่ของเธียร และประภา (หมวย-อัญษนา บุรานันท์) แม่ของเมย รวมทั้ง ปริวัตถ์ (โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ) พี่ชายเธียร และ มนต์วธู (สายไหม-มณีรัตน์ ธรรมมณีวงศ์) พี่สะใภ้เธียร ต่างวุ่นวายกันไปหมด พอลมสงบ เธียรดันสวมแหวนให้เมยผิดนิ้ว พอดึงแหวนออก ก็กระเด็นไปเข้าปากเจ้าโอยั๊วะ หมาของเมยพอดี โอยั๊วะคาบแหวนแต่งงานวิ่งหนี จนเมย แม่ศจี ริ ต้องวิ่งตาม วุ่นวายไปหมด

 

ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่สวนรื่นรมย์ พัฒนาการ 30 เป็นฉากใหญ่ ฉากวุ่นวายในการแต่งงานของ หมาก มิว โดยทีมงานเตรียมพัดลมตัวใหญ่ 2 ตัว เพื่อทำฉากเหมือนลมพายุพัดแรง ทำเอาทุกอย่างกระจัดกระจาย แต่ทันทีที่เปิดพัดลม เจ้าหมาดุ๊กดิ๊กและ แมวน้ำหวาน ก็ตื่นตกใจ จนทั้งโย่งและสายไหมต้องคอยอุ้มเจ้าแมวไว้ ส่วนน้ากล้วย เชิญยิ้ม ก็ต้องคอยดูเจ้าหมาดุ๊กดิ๊ก ไม่ให้วิ่งออกนอกลู่นอกทาง งานนี้ หมา แมว วิ่งวุ่นสมจริง ทำเอาอดหัวเราะกันไม่ได้ ด้าน หมาก มิว แต่งตัวสวยหล่อ สมเป็นบ่าวสาว แต่นั่งเท่ๆ สวยๆ อยู่ได้ไม่นาน พัดลมก็ซัดจนผมเผ้ากระจุย แถมใบไม้ปลิวว่อนจนลืมตาไม่ขึ้น เสียงโวยวายสุดอลหม่าน เมื่อลมพายุสงบไป ก็นึกว่าจะได้ฟีลความสุขกลับมา ที่ไหนได้ หมากดันสวมแหวนแต่งงานให้มิวผิดนิ้ว เลยต้องทั้งงัด ทั้งแงะแหวนสุดพลัง สุดท้าย แหวนหลุดจากนิ้ว แต่ดันกระเด็นเข้าปากเจ้าดุ๊กดิ๊กไป จนมิวต้องคลานตามเอาแหวนคืน ส่วนคนอื่นก็วิ่งวุ่นกันโกลาหลเพื่อเอาแหวนคืน งานนี้ หมาก มิว จะได้หมั้น ได้แต่งหรือไม่ ติดตามชมในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ตอนแรก วันอังคารที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33


Share