ดราม่า ‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ แฟนคลับจีนเข้าใจผิด แฟนคลับไทยซัพพอร์ตไม่ห่าง

1066

แน่นอนว่าความฮอตของนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ หนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อจากซีรี่ส์ เพราะเราคู่กัน ก็ยังคงเป็นกระแสอยู่ในทุกอีพีที่ซีรี่ส์ออกอากาส จนล่าสุดเช้าวันนี้ คงเป็นที่ทราบกันดี เมื่อเปิดทวิตเตอร์มา พบว่าเกิด #nnevy ขึ้นเป็นมหากาพย์ไทย-จีน เนื่องจากดราม่าจาการขุดคุ้ยว่าหนุ่มไบร์ทมีแฟนอยุ่แล้ว เป็นผู้หญิง ชื่อน้องนิว ทำให้แฟนคลับชาวจีนผิดหวัง ถึงแม้ฝ่ายหญิงจะไม่เคยออกสื่อหรือก้าวก่ายงานที่ฝ่ายชายทำเลย

ต่อมาหนุ่มไบร์ทได้รีทวิตฯ เป็นภาพจาก 4 ประเทศ โดย 1 ใน 4 คือภาพที่ฮ่องกง ทำให้ชาวจีนไม่พอใจไปอีก อ้างว่าต้นตอของรูปภาพ เรียกฮ่องกงว่าประเทศ ซึ่งจีนถือเป็นส่วนหนึ่งของจีนเท่านั้น

ทั้งนี้ เมื่เกิดเรืื่องดังกล่าวขึ้น นักแสดงหนุ่มเองก้ได้มีการขอโทษผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ ทำให้แฟนคลับในประเทสไทยออกมาคอยเคียงข้างกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่วายว่าเรื่องจะจบ ชาวจีนยังขุดคุ้ยต่อ ทั้งรู้ ทั้งคอมเมนท์ต่างๆ ที่หนุ่มไบร์ทเคยพูดคุยกับฝ่ายหญิงผ่านโซเชียล เกิดเป้นกระแสไฟลามทุ่ง ไปถึงประเด็นเข้าใจผิดอีกเรื่อง เรียกได้ว่าฟังไม่ได้ศัพท์ จับไปกระเดียดอีก เรื่องราวจึงชลมุนมากขึ้น


zoomdara ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย จบความวุ่นวายนี้ลงด้วยดีนะจ๊ะ รวมถึงเชื่อว่า ทุกคนก็รักไบร์ทกันทั้งนั้น เป็นกำลังใจให้ทุกคน เพราะความรัก ทำให้โลกสวยงาม